Thứ tư, 14/4/2010, 09h04

Thủy Tiên mặc áo cưới lên sân khấu

Tối 12/4, nữ ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng" mặc váy cưới tinh khôi, diễn tả nội dung tình cảm của bài hát "Ngôi nhà hạnh phúc", trong gala Album Vàng tháng 4 tại Nhà hát Truyền hình TP HCM.

"Ngôi nhà hạnh phúc" được xem là bản hit của Thủy Tiên trong năm 2009. Cô hát lại ca khúc này trong phần mở đầu gala Album Vàng tháng 4.
Thủy Tiên dễ dàng diễn tả cảm xúc của bài hát vì cô không chỉ là người sáng tác mà còn tham gia một vai diễn trong phim truyền hình cùng tên "Ngôi nhà hạnh phúc".
Sau đó, cô còn kết hợp với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh trong một tiết mục song ca.
Song ca "Ngôi nhà hoa hồng" với Quang Vinh - Bảo Thy cũng tái hợp trong tối qua.
Cao Thái Sơn lịch lãm trong bộ vest đính nhiều kim sa. Album "Con đường mưa" của anh được trao giải Album được yêu thích nhất của năm 2009.
Cùng chia giải thưởng Album được yêu thích nhất 2009 là "Vì em còn yêu" của Thanh Thảo. "Búp bê" hóa dịu dàng, đằm thắm trong ca khúc "Người thứ ba".
Vietnam Idol Phương Vy trẻ trung trong chiếc váy cam ngắn.
Nam ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy thoát dần hình ảnh teen để chững chạc hơn trong âm nhạc.
Ca sĩ xinh đẹp Phương Linh góp mặt với ca khúc mới "Hoàng hôn".
Bà mẹ một con Hiền Thục trông ngày càng trẻ trung, gợi cảm. Cô nhận được giải Ý tưởng thiết kế cho bìa album "Chân dung 17". Bìa album là bức vẽ chân dung được phác thảo lại trên nền một bức vẽ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tặng Hiền Thục.

Ảnh: Phan Thành Tín (Theo VNE)

Quảng cáo