Thứ tư, 22/5/2013, 11h05

Trần Bảo Vy đạt giải Quán quân cuộc thi Nữ sinh tài năng UFM 2013

 Trải qua các vòng thi, Trần Bảo Vy (Sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh còn lại để đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Nữ sinh tài năng UFM 2013.

Trần Bảo Vy đạt giải Quán quân cuộc thi Nữ sinh tài năng UFM 2013

Ngày 21/05/2013, đêm chung kết cuộc thi Nữ sinh tài năng UFM 2013 đã diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ (Công viên Lê Thị Riêng, quận 10).  
Trải qua các phần thi trong đêm chung kết như: Tài năng, trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn trang phục áo dài, Ban giám khảo đã lựa chọn 05 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào phần thi ứng xử. Qua đây, các thí sinh đã thể hiện được tài năng, cá tính và tỏa sáng trước Ban giám khảo cùng hàng ngàn khán giả.
Sau các phần thi, Ban giám khảo đã lựa chọn thí sinh Trần Bảo Vy là gương mặt tỏa sáng nhất, xứng đáng đại diện cho nữ sinh trường ĐH Tài chính - Marketing.
Thí sinh Trần Bảo Vy cho biết: “Em rất vui khi lọt vào top 20 thí sinh để tham gia vòng thi chung kết. Niềm vui vỡ òa khi em đạt ngôi vị Quán quân cuộc thi Nữ sinh tài năng UFM 2013. Thông qua cuộc thi, em có cơ hội được thể hiện bản thân, rèn luyện bản lĩnh, củng cố và bổ sung kiến thức và đặc biệt là góp phần xây dựng hình ảnh và bản lĩnh của Sinh viên trường ĐH Tài chính – Marketing”.
Yến Thanh