Thứ tư, 16/5/2018, 11h14

Trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho các “ hiệp sỹ” bắt cướp

TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” và bằng khen cho các “hiệp sỹ”

Chiều 15-5, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” và bằng khen cho các hiệp sỹ đã dũng cảm truy bắt các đối tượng trộm xe SH tại P.10, Q. 3, TP.HCM vào tối 13-5. Đồng chí Phạm Hồng Sơn, Ủy viên Ban thường vụ TW Đoàn, Bí thư Thành đoàn TP.HCM đã đến đến viếng và truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Đồng Nai) đã tử vong.

Chiều cùng ngày đoàn cũng đã đến thăm hỏi và tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho 2 “hiệp sỹ” Đinh Phú Quý và Nguyễn Đức Huy, hiện đang được điều trị tại Khoa Ngoại Tim mạch Lồng Ngực (bệnh viện Thống Nhất).

Đoàn cũng đã trao tặng bằng khen của TW Đoàn cho “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng. Riêng đối với “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Thôi, người tử vong trong vụ bắt cướp do đã được chuyển về quê nhà Bình Định để an táng nên việc truy tặng bằng khen sẽ được chuyển giao cho tỉnh Đoàn Bình Định.

Ngoài việc tặng và truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm và bằng khen, Thành đoàn TP.HCM cũng đã chuyển gần 200 triệu đồng do các mạnh thường quân hỗ trợ cho các hiệp sỹ tham gia trong vụ bắt cướp.

Thương Thương