Thứ hai, 1/10/2012, 15h10

Trung tâm gia sư Nhân Văn - Công ty TNHH Yến Điệp: Khẳng định một thương hiệu

Trong công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước rất cần một nguồn nhân lực có Tâm và Tài. Để làm được điều đó, lĩnh vực giáo dục đóng một vai trò quan trọng, cần sự quan tâm và đầu tư đúng mức từ nhiều phía: gia đình, nhà trường và xã hội. Càng có ý nghĩa hơn khi giáo dục trở thành quốc sách hàng đầu và vì thế việc rèn luyện, chăm lo, bồi dưỡng nhân tài là yêu cầu bức thiết.

Có được đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm về chuyên môn nghề nghiệp, Trung tâm gia sư Nhân Văn trực thuộc Công ty TNHH Yến Điệp tự hào là cầu nối và là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh cũng như các thầy cô giáo, các bạn sinh viên mong muốn hợp tác gắn bó lâu dài. Với hệ thống 3 văn phòng, thương hiệu gia sư Nhân Văn được đông đảo phụ huynh, thầy cô giáo và các bạn sinh viên biết đến với sự uy tín trong dạy học cũng như dịch vụ gia sư chất lượng cao trong thành phố. Trong dạy học, phương pháp truyền đạt, sự nhiệt tình và thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm là những yếu tố hết sức quan trọng vì thế gia sư Nhân Văn - Công ty TNHH Yến Điệp xem đây là những tiêu chí để đánh giá lựa chọn một đội ngũ giảng dạy chất lượng nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm con em tại trung tâm.
Đặc biệt, Yến Điệp sẽ khẳng định chất lượng khi cam kết với quý phụ huynh về sự tiến bộ trong học tập của học sinh trong 2 tuần đầu. Anh Nguyễn Văn Thắng (ngụ tại cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh) phụ huynh em Nguyễn Văn Tài học sinh lớp 10 (Trường THPT Gia Định) chân thành chia sẻ: “Rất cám ơn gia sư Nhân Văn đã giúp con tôi từ học lực yếu đạt được học lực khá chỉ sau một thời gian ngắn, đây quả là điều kỳ diệu”. Ở Nhân Văn những gì tốt đẹp nhất sẽ dành cho học sinh vì đây chính là “môi trường thứ hai” giúp các em hoàn thiện nhân cách ngoài giờ học trên lớp.
Đóng góp vào thành công đó phải kể đến đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trường, các cơ sở giáo dục và ngoài ra Nhân Văn còn sở hữu một khối lượng lớn gia sư là sinh viên của các trường đại học nổi tiếng ở TP.HCM với sự năng động, chuyên nghiệp cùng các kỹ năng, phương pháp truyền đạt tốt. Tuy nhiên niềm vui lớn nhất, vượt qua sự mong đợi của quý phụ huynh là không chỉ giúp các em lấy lại được kiến thức căn bản mà còn góp phần bồi dưỡng chuyên sâu, nâng cao trình độ văn hóa trên lớp cho học sinh, qua đó tạo được sự tự tin và phát huy tinh thần hiếu học của học sinh. Đó chính là món quà tinh thần và là sự khích lệ lớn lao nhất để Trung tâm gia sư Nhân Văn - Công ty TNHH Yến Điệp vượt qua khó khăn và tạo nền tảng vững chắc tiến lên những nấc thang mới hơn trong sự nghiệp chăm lo cho giáo dục.
Hồ Hải
TRUNG TÂM GIA SƯ NHÂN VĂN - CÔNG TY TNHH YẾN ĐIỆP
VP1: 602/39/7 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
VP2: 36 Lê Lợi, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
VP3: 133 F Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3539 1819, Hotline: 090 77 11 224, 0972 38 38 48
Email: trungtamgiasunhanvan@yahoo.com.vn

 

Quảng cáo