Thứ tư, 5/6/2013, 09h06

Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương: Nét chữ - Nết người

10 năm - một chặng đường không phải là quá dài để khẳng định một thương hiệu. Tuy nhiên, đó là khoảng thời gian ghi nhận một quá trình nỗ lực không ngừng; một chặng đường hình thành, phát triển về cả chất và lượng của một trung tâm. Với phương châm: “Nét chữ - Nết người”, trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương luôn luôn là điểm đến tin cậy, nơi gửi gắm niềm tin cho học viên và phụ huynh trên địa bàn TP.HCM.
Năm 2003, thương hiệu Ánh Dương ra đời và được biết đến là Trung tâm Luyện chữ đẹp hàng đầu ở TP.HCM. Với mục tiêu: lấy chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, một môi trường thoáng mát, yên tĩnh và 100% đội ngũ giáo viên của trung tâm tốt nghiệp từ các trường Đại học sư phạm, vững kỹ năng nghiệp vụ về chuyên ngành. Cùng sự nhiệt huyết với nghề, sự tận tâm; nhiệt tình trong công tác giảng dạy mà sau mỗi khóa học, học viên luôn đạt được tỷ lệ 99% viết chữ đẹp về mẫu chữ chuẩn, thanh đậm và do đó, Ánh Dương luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía phụ huynh và học viên.
Chương trình giảng dạy của trung tâm là một đề tài nghiên cứu khoa học của Thầy giáo Nguyễn Đương Ánh đã được Trường Đại học Sư Phạm 1 Hà Nội đánh giá rất cao. Tính thực tiễn của đề tài đã được Thầy Ánh biên soạn và đưa vào áp dụng trong công tác dạy học luyện chữ đẹp cho mọi đối tượng như: Giáo viên, học sinh, nhân viên văn phòng…
Vì “Trẻ em như tờ giấy trắng” nên nét chữ đầu đời hết sức quan trọng và nếu được hướng dẫn đúng phương pháp sẽ hướng tâm hồn trẻ thơ đến những điều tốt đẹp, góp phần hình thành và hoàn thiện nhân cách sau này.
Với 10 buổi học, học viên sẽ được học chương trình giảng dạy bài bản của trung tâm theo những mẫu chữ chuẩn và mới nhất theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành QĐ 31/05/2012 cũng như chương trình nghiên cứu khoa học của thầy Nguyễn Đương Ánh. Tuy nhiên điều thành công của trung tâm, sự hài lòng của quý phụ huynh và học viên sau mỗi khóa học không chỉ ở nét chữ của học viên đã trở nên chuẩn mực, mềm mại hơn mà còn khơi dậy được niềm đam mê sáng tạo, ý chí rèn luyện để hoàn thiện bản thân trong từng học viên.
Hy vọng rằng sự chất lượng trong giảng dạy và cái Tâm với giáo dục, luyện chữ đẹp Ánh Dương sẽ mãi là thương hiệu được phụ huynh, học viên tin yêu, tín nhiệm.
Ngoài ra, trung tâm còn là nơi cung cấp các thiết bị, tài liệu dạy - học như: Bút mài, giấy thi và tài liệu cho việc luyện viết chữ đẹp.
HOÀNG THẮNG
Thông tin liên hệ: Trung tâm BDVH luyện chữ đẹp Ánh Dương
Địa chỉ: 40/1 Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: 08.22441424 - DĐ: 0915.792667 (Cô Long)
Website: http//www.chudep-anhduong.com.vn