Thứ hai, 21/5/2012, 09h05

Trung tâm luyện thi Đại học Công Duy: Đại học không khó

Với sự ra đời ồ ạt của các trung tâm luyện thi Đại học như hiện nay, việc chọn lựa cho mình một địa chỉ chất lượng để theo học đã gây không ít khó khăn cho học sinh. Báo Giáo dục TP.HCM đã có cuộc khảo sát chung về thực trạng này để cung cấp thông tin bổ ích đến các cô tú, cậu tú một địa chỉ uy tín, chất lượng trước mùa luyện thi Đại học khóa cấp tốc đang đến gần.
Trung tâm luyện thi đại học Công Duy được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín với mô hình học nhóm chất lượng, hiệu quả cao hơn rất nhiều so với lớp đại trà. Các lớp nhóm từ 12 - 15 học sinh cho hiệu quả học tập cao, tiếp thu bài tốt. Nhờ vậy, kết quả hàng năm, 100% học sinh theo học tại đây đều trên điểm sàn Đại học.
Trung tâm Công Duy giúp các em học sinh củng cố kiến thức, phát triển kỹ năng làm bài, nâng cao khả năng tư duy và tăng cường kinh nghiệm trường thi. Với mô hình học tập theo nhóm, giáo viên sẽ là người hỗ trợ, học sinh sẽ cùng nhau giải quyết những đề tài, bài tập lớn. Chính điều này sẽ đưa học sinh vào nề nếp học tập, luôn trong trạng thái vận động để tiếp thu bài, đạt hiệu quả học tập cao. Theo học tại trung tâm, các bạn học sinh sẽ được hưởng các điều kiện học tập tốt để mang lại kết quả cao nhất. Công Duy luôn ý thức đến chất lượng giảng dạy và học tập cho nên ngay từ ban đầu đã có sự đầu tư kỹ về đội ngũ giáo viên, thiết kế phòng học. Ban giảng huấn được chọn lọc có trình độ chuyên môn cao, uy tín và đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng lớn ở TP.HCM nên có kinh nghiệm dạy đúng cấu trúc đề thi tuyển sinh mới của Bộ GD-ĐT. Môi trường phòng học được thiết kế theo khuôn hình chữ U để tiện ích cho giáo viên và học sinh có thể trao đổi sâu hơn về bài tập và kiến thức. Giáo viên sẽ luôn theo sát, kèm cặp từng em, áp đặt toàn thời gian học - luyện tập tại chỗ, thi kiểm tra định kỳ, báo cáo thường xuyên với phụ huynh.
Bên cạnh việc chú trọng chất lượng giảng dạy, đến với Trung tâm Công Duy các bạn học sinh ở xa hoàn toàn có thể yên tâm với môi trường nội trú đảm bảo an ninh, tiện nghi, đội ngũ quản nhiệm luôn theo sát từng em trong học tập cũng như trong sinh hoạt. Đồng thời quí phụ huynh cũng yên tâm hơn khi nắm bắt được tình hình sinh hoạt và học tập của con em mình qua việc liên lạc thường xuyên từ phía Trung tâm với gia đình. Thầy Trịnh Công Phụng - GĐ trung tâm Công Duy chia sẻ: “Trong khóa luyện thi cấp tốc này, ban giảng huấn của trung tâm sẽ luôn đồng hành cùng các bạn “hết công suất” để các bạn củng cố lại kiến thức căn bản và nâng cao. Những bí quyết được thầy cô “mách nhỏ” cho các bạn về cách giải các bài tập hóc búa trong đề thi. Một môi trường dạy thật - học thật để bạn có được số điểm cao trong kỳ thi ĐH - CĐ cận kề”.
Văn Thiết
Trung tâm đang mở khóa luyện thi cấp tốc và các khóa dài hạn
Liên hệ ghi danh:
507 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: 08.35089338 - 0989000229 - 0903000229
Website: trungtamltdhcongduy.com