Thứ hai, 8/5/2017, 15h23

Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu nhận Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Ngày 7/5, tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM, Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương do Tạp chí kinh tế Châu Á Thái Bình Dương tổ chức.

Đại diện công ty Tân Âu nhận giải thưởng

Chương trình nhằm tôn vinh các đơn vị giáo dục, doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho ngành giáo dục và xã hội. Theo đó, giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu Châu á Thái Bình Dương được xét duyệt qua nhiều tiêu chí, kiểm định, đánh giá chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp hay thương hiệu, chất lượng đào tạo của các đơn vị giáo dục. Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu vinh dự được bình chọn vào Top 10 trong tổng số hơn 100 đơn vị  tiêu biểu của cả nước được xướng danh tôn vinh trong buỗi lễ.

Được biết, giải thưởng cho lần này là món quà tinh thần tiếp theo mà Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu đón nhận trong năm 2017. Trước đó, Trung tâm cũng đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín khác từ các cơ quan, đơn vị trao tặng, tuyên dương về chất lượng đào tạo của trung tâm. Bên cạnh đó, trung tâm ngoại ngữ Tân Âu vừa chuyển sang trụ sở mới tại phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, để phục vụ tốt hơn nữa công tác giảng dạy và học tập với cơ sở vật chất đạt chuẩn.

Xuân Lữ

 

Quảng cáo