Thứ sáu, 1/4/2016, 14h15

Trường CĐN iSpace và Viễn thông A ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 31/1, Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace và công ty CP SX-TM-XNK Viễn Thông A đã ký kết hợp tác chiến lược chương trình “CNTT – Học để làm việc ngay” 2016.

Theo đó, các nội dung hợp tác chính giữa Trường iSpace và công ty Viễn thông A là: Viễn thông A tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng sinh viên iSpace sau khi tốt nghiệp vào làm việc tại hệ thống Viễn thông A trên toàn quốc; Viễn thông A cũng sẽ hỗ trợ sinh viên iSpace trong việc cử chuyên gia phối hợp tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề khởi nghiệp, tác phong công nghiệp, quy trình công việc, kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng… cho sinh viên của iSpace; Hai bên phối hợp tổ chức các chuyên đề kỹ năng chuyên sâu cho sinh viên theo tiêu chuẩn tuyển dụng của Viễn thông A trong giai đoạn sinh viên iSpace đang theo học, đặc biệt là giai đoạn chuẩn bị tốt nghiệp, nhằm rút ngắn thời gian huấn luyện của sinh viên trước khi được bố trí công việc phù hợp tại Viễn thông A; và thường xuyên tổ chức các buổi phỏng vấn tuyển dụng cho sinh viên.

Được biết, chương  trình “CNTT – Học để làm việc ngay” do Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace chủ trì tổ chức được coi là một giải pháp cho vấn đề trên. Đó là sự kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và ứng viên tiềm năng thông qua Quy trình đào tạo và huấn luyện đặc thù. Tham gia chương trình, người học được đảm bảo một công việc, thu nhập tốt với thời gian và chi phí đầu tư hợp lý nhất.

V.Vinh