Thứ hai, 8/4/2013, 10h04

Trường Mầm non Kiều Đàm: Ngôi trường của tình thương và trách nhiệm

Trong mỗi bước đi của mình, trường mầm non Kiều Đàm không chỉ chú trọng đến việc nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ mà còn đặc biệt quan tâm đến việc rèn giũa đạo đức, nhân cách cho các bé ngay từ những ngày đầu đến trường. Chính bước đi đúng đắn ấy, mầm non Kiều Đàm đã trở thành một địa chỉ tin cậy của quý phụ huynh.

“Trẻ em là tương lai của đất nước”, trong bất cứ thời đại nào thì việc đầu tư chăm sóc và giáo dục trẻ em cũng cần được đầu tư đúng mức nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhận thức được vai trò của việc chăm sóc và giáo dục trẻ, trường mầm non Kiều Đàm đã xem việc nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ là nhiệm vụ hàng đầu và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của nhà trường.
Đảm bảo công tác giáo dục, chăm sóc trẻ; xây dựng chương trình học, phương pháp giảng dạy sáng tạo là những mặt trường đang áp dụng. Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất, mầm non Kiều Đàm cũng tập trung không ít công sức cho việc hoàn thiện bộ máy giáo viên, bảo mẫu bởi đây là những người thường xuyên tiếp xúc với trẻ, tô vẽ tâm hồn còn thơ ngây của các bé. Tập thể giáo viên của trường đã đạt được độ chuẩn và nhiều giáo viên có thâm niên trên 10 năm gắn bó với trường, tất cả đều chung một tấm lòng là “yêu nghề, mến trẻ”, xem trẻ như chính là những đứa con bé bỏng của mình. Được biết, song song với các hoạt động có chủ đề, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động của ngành, trường mầm non Kiều Đàm còn tổ chức cho trẻ vừa học vừa chơi trong bầu không khí thân thiện, giúp trẻ nhanh chóng vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ vào tương lai.
Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức khám sức khỏe định kỳ nhằm theo dõi sự phát triển của từng trẻ, đưa ra những giải pháp chăm sóc phù hợp. Đặc biệt, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, duy trì sức khỏe cho trẻ cũng được nhà trường chú trọng. Với hệ thống bếp ăn đạt chuẩn, các nguồn thực phẩm lấy từ nhà phân phối uy tín, được kiểm tra chặt chẽ từ khâu tiếp phẩm đến thành phẩm giúp có được thực đơn phong phú, tạo những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho trẻ. “Trong nhiều năm qua trường mầm non Kiều Đàm đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời nhà trường tạo điều kiện cho các trẻ được đến trường với chính sách hỗ trợ cho những phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, Kiều Đàm luôn nhận được sự tin yêu từ quý phụ huynh và đó cũng chính là những động lực rất lớn để tập thể CB-GV nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu cho chặng đường tiếp theo, với sứ mệnh mang lại một môi trường giáo dục tốt cho trẻ”, một đại diện của trường mầm non Kiều Đàm cho biết.
Xuân Lữ
Trường mầm non Kiều Đàm:
59 Đường 168, Tổ 2, KP 6, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM
ĐT: 08. 37280 521 - Hotline: 0908 464 020