Thứ sáu, 8/7/2011, 09h07

Trường Tiểu học Khai Trí: Giáo dục toàn diện và thân thiện với học sinh

Là ngôi trường mới thành lập, nhưng Tiểu học Khai Trí đã phát huy lợi thế của một ngôi trường trẻ, đó là: trang thiết bị hiện đại, môi trường học lý tưởng, giáo viên năng động, giàu kinh nghiệm. Trong định hướng phát triển của mình, trường Tiểu học Khai Trí (252/4/40 Quốc lộ 1A, KP3, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân * ĐT: 08.5428 4949) luôn quyết tâm phát triển giáo dục theo hướng toàn diện.
Được sự quan tâm, tín nhiệm của phòng Giáo Dục quận Bình Tân cùng toàn thể quí phụ huynh trong 8 năm qua.Trường mầm non Sơn Ca đã hoàn thành suất sắc trong vai trò giáo dục và chăm sóc trẻ. Trong niên khóa năm học 2011-2012, Ban lãnh đạo trường Sơn Ca quyết định cho ra đời một ngôi trường đầy thân thiện với cấp tiểu học, mang tên Khai Trí. Trường Tiểu học Khai Trí được xây dựng với khuôn viên trên 1.000 m2, có sân chơi đẹp, cây xanh thoáng mát, tạo không gian vui học thoải mái cho học sinh. Nhà trường cũng đầu tư các trang thiết bị đầy đủ cho việc giảng dạy. Các phòng sạch sẽ, mỗi phòng chỉ dạy từ 25 - 30 học sinh để các em học tập cho tốt. Phòng y tế có đầy đủ thuốc và trang thiết bị chuyên môn để theo dõi khám bệnh cho học sinh hàng tuần, đảm bảo sức khỏe an toàn cho học sinh học tập. Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao. Ban giám hiệu có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu những mô hình giáo dục tiên tiến trong và ngoài nước để phát triển nhà trường.
Trường Tiểu học Khai Trí luôn lấy học sinh làm trung tâm và đặt mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. Buổi sáng: giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Buổi chiều: học các lớp ngoại khóa như: Anh Văn - Vi tính - Đàn organ - Hội họa. Học sinh tại trường được nuôi tốt với khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng và thực đơn đa dạng mỗi ngày. Trường Khai Trí thường xuyên tổ chức cho các cháu tham quan, học tập ngoài trời, khu di tích, khu du lịch... Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện để các em hoạt động các môn thể thao yêu thích: bơi lội, cờ vua, các hoạt động thể dục… Cô Lâm Thị Ngọc Hiếu, chủ trường Tiểu học Khai Trí, chia sẻ: “Mục tiêu của trường Khai Trí là đào tạo ra những thế hệ học trò hoàn thiện cả về tri thức lẫn đạo đức và kỹ năng sống toàn diện. Nhà trường không ngừng đổi mới để có những cách dạy mới, cách rèn luyện mới gắn với tâm sinh lý học trò. Đó là mục tiêu hàng đầu của lãnh đạo và giáo viên toàn trường”.
Kính mời phụ huynh có nhu cầu xin đến tham quan trường và đăng ký cho con em học hè, khai giảng từ ngày 01/07/2011 đến 20/07/2011
Hồng Vân