Thứ năm, 8/2/2018, 21h52

Tự hào học sinh Marie Curie

Tiết mc trình din thi trang áo lp ca hc sinh ti hi triẢnh: T.Dương

Đây là chủ đề của hội trại do Trường THPT Marie Curie (TP.HCM) tổ chức (ngày 7 và 8-2) dành cho hơn 1.000 học sinh khối 12 của trường. Theo đó, hội trại có nhiều hoạt động như đồng diễn Flashmob bài hát của trường “Marie Curie - Nụ cười tuổi 15”; thi nhảy cổ động; thi thời trang áo lớp; thi kéo co; thi ẩm thực; lễ trưởng thành và đón mừng sinh nhật tuổi 18… Thầy Nguyễn Mạnh Hùng (Phó Hiệu trưởng nhà trường) cho biết hội trại năm nay được tổ chức 2 ngày 1 đêm với chủ đề “Tự hào học sinh Marie Curie” nhằm hướng đến kỷ niệm 100 năm ngày thành lập trường. Ngoài những hoạt động, hội thi như mọi năm thì năm nay có thêm hoạt động trưng bày và bán sản phẩm lưu niệm 100 năm thành lập trường. Thầy Hùng đánh giá: “So với các năm trước, năm nay học sinh dành nhiều thời gian đầu tư hơn, do đó chất lượng các trại cũng đẹp và sáng tạo hơn. Đây là sân chơi cuối cùng dành cho học sinh lớp 12 bởi qua học kỳ sau các em sẽ dành toàn lực cho kỳ thi THPT quốc gia...”. Em Nguyễn Phi Nhung (lớp 12A14) cùng bạn là Châu Ngọc Kim Ngân (lớp 12D2) hào hứng cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng em được tham gia những hoạt động này, do đó ai cũng cảm thấy rất vui, háo hức. Khi cùng nhau thiết kế và xây dựng trại hay tham gia các trò chơi, chúng em cảm thấy mỗi thành viên trong lớp thêm gắn bó, sẻ chia với nhau hơn. Đây cũng là cơ hội vui chơi cuối cùng của chúng em trên ghế nhà trường phổ thông, sau này tốt nghiệp mỗi người chọn một hướng đi thì chúng em sẽ nhớ mãi những kỷ niệm vui của tuổi học trò…”.

Thy Dương