Thứ bảy, 11/9/2021, 18h34

2.000 học bổng bán phần dành cho học viên

Nhằm giúp học viên giảm bớt phần nào chi phí học tập, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) tiếp tục triển khai 2.000 học bổng bán phần dành cho tất cả các đối tượng học viên mới đa dạng độ tuổi trong khuôn khổ chương trình “Vượt khó vững vàng -Tương lai tươi sáng”.


Lớp học trực tuyến tại VUS

Những học bổng bán phần được áp dụng trên hệ thống 43 cơ sở VUS toàn quốc với các khóa học: Lớp tiếng Anh Thiếu Nhi Superkids (Học bổng bán phần trị giá 6.800.000đ); Tiếng Anh thiếu niên - Young Leader (trị giá 8.850.000đ); Luyện thi IELTS (trị giá 10.450.000đ); Tiếng Anh người lớn English Hub (trị giá 8.600.000đ) và Anh ngữ giao tiếp iTalk mới (trị giá 7.800.000đ).

Ngoài ra, VUS cũng đang tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị, bổ ích cho lứa tuổi thiếu niên như: 3 webinar về sức khỏe tinh thần (diễn ra vào ngày 11, 12 và 18-9), tiktok challenge (đến 20-9)... giúp các em thiếu niên nhận diện những vấn đề về sức khỏe tinh thần và có thêm sân chơi bổ ích, tăng cường những biện pháp nhằm cải thiện tâm trạng trong mùa dịch này.

Bà Lê Quang Thục Quỳnh (CEO VUS) chia sẻ: “Mỗi học sinh đều có một tiềm năng vô hạn cần được khai phá. Quá trình ấy không thể bị ngắt quãng vì những tác động của ngoại cảnh. Thay vào đó, chúng ta có thể tạo ra những cơ hội mới, cùng san sẻ yêu thương, để tất cả chúng ta ai cũng được tiếp cận với nền

giáo dục chất lượng quốc tế”.

Được biết, VUS cũng đang làm việc với Trung ương Đoàn và Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM để triển khai các chương trình vì cộng đồng như: tổ chức các lớp học IELTS tăng cường miễn phí cho các đối tượng thanh niên trên toàn quốc và cấp học bổng cho tân sinh viên của một số trường ĐH - CĐ trên địa bàn TP.HCM.

H. Trinh