Thứ tư, 18/5/2022, 16h46

46 đội tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2022 - Cúp Nestlé MILO

Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2022 - Cúp Nestlé MILO sẽ diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 31/7/2022 đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của 46 đội bóng nhi đồng đến từ 36 tỉnh, thành phố đăng ký.


Từ giải đấu thường niên này, nhiều tài năng bóng đá trẻ đã được phát hiện và nuôi dưỡng năng khiếu, cống hiến nhiều thành tựu đáng kể cho nền bóng đá nước nhà

Là hoạt động thể thao chào đón mùa hè sôi động cho các em nhỏ yêu mến bộ môn túc cầu, Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc - Cúp Nestlé MILO sẽ có 3 vòng loại bảng được chia thành 3 khu vực thi đấu trên cả nước từ ngày 30/5 đến 31/7 gồm: Bảng Nghệ An từ ngày 30/5 đến ngày 7/6; Bảng Đắk Lắk từ ngày 31/5 đến ngày 10/6 và Bảng Kiên Giang từ ngày 2/6 đến ngày 12/6. Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 21/7 đến 31/7/2022 với sự góp mặt của 16 đội bóng xuất sắc.

Nestlé MILO sẽ là nhà tài trợ nhiều hạng mục của giải bao gồm kinh phí tổ chức, trang trí nhà thi đấu, đồng phục thi đấu, sữa và nước uống cùng giải thưởng cho các cầu thủ và đội bóng.

Tham dự buổi họp báo được tổ chức ngày 17/5 tại Hà Nội, các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Quàng Thế Tài, Nguyễn Đức Chiến đã có mặt để chia sẻ những trải nghiệm của bản thân về quá trình theo đuổi đam mê bóng đá và tham gia các giải đấu, cũng như vai trò của ý chí và tính kỷ luật để vươn tới thành công. Những chia sẻ này sẽ góp phần truyền cảm hứng để các cầu thủ nhí quyết tâm thi đấu và thể hiện hết mình trong Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2022 - Cúp Nestlé MILO.

Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc thuộc hệ thống thi đấu quốc gia do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (Cơ quan trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức trong 25 năm qua, thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà nước và đông đảo người hâm mộ trên cả nước. Từ giải đấu thường niên này, nhiều tài năng bóng đá trẻ đã được phát hiện và nuôi dưỡng năng khiếu, cống hiến nhiều thành tựu đáng kể cho nền bóng đá nước nhà như cầu thủ Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu, Văn Toàn, Văn Thanh, Đức Huy, Tiến Dũng, Thế Tài, Đức Chiến…

P.V