Chủ nhật, 17/1/2021, 12h05

Agribank và Báo phụ nữ TP.HCM trao 100 suất học bổng tại Tây Ninh

Ngày 16-1, Báo Phụ Nữ TP.HCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh trao 100 suất học bổng cho con em các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.


Đại diện Báo Phụ Nữ TPHCM trao bảng tượng trưng số tiền 70 triệu đồng xây dựng mái ấm biên cương năm 2021 cho lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh

Đây là một trong những chương trình an sinh xã hội mà Agribank thông qua Hội Nhà báo TP.HCM hỗ trợ nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập tốt.


Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh trao học bổng cho học sinh

Ông Hồ Văn Đụng, Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh chia sẻ: “Được sự kết nối của Hội Nhà báo TPHCM và Báo Phụ Nữ TPHCM, Agribank tài trợ 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng để tiếp sức cho các học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn  đến trường. Chúng tôi tin rằng những phần học bổng này sẽ giúp các em có thêm động lực học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi”.


Ông Hồ Văn Đụng, Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

Vinh dự được nhận học bổng của Báo Phụ Nữ TPHCM, em Nguyễn Thị Hồng Hạnh (huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) xúc động chia sẻ: “Ba con đi làm thuê ở Bình Dương, mẹ ở nhà bán nước giải khát nuôi con ăn học. Thương ba mẹ khó khăn, những năm qua con luôn cố gắng học tập tốt để xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình. Hôm nay, được nhận học bổng của các cô chú Báo Phụ Nữ TPHCM, con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt để sau này giúp đỡ cha mẹ, trở thành người có ích cho xã hội”.


Bà Lý Việt Trung trao học bổng cho các em học sinh vùng biên có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Báo Phụ Nữ TP.HCM cũng đã trao tượng trưng số tiền 70 triệu đồng cho Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh để xây dựng Mái ấm biên cương năm 2021.

T.A