Thứ năm, 13/6/2024, 10h34

Ba yêu cầu gắt của Ten Hag trước khi ký gia hạn với MU

Erik ten Hag sẽ đưa ra 3 yêu cầu tiên quyết cho lãnh đạo MU, trước lúc đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn đến 2027 với đội chủ sân Old Trafford.
Sir Jim Ratlciffe cùng đội ngũ Ineos quyết định tiếp tục tin tưởng Ten Hag, dù suốt thời gian qua liên hệ với hàng loạt ứng viên tiềm năng thay thế.
Một bản hợp đồng mới kéo dài đến năm 2027 chuẩn bị được các bên đem ra thảo luận, khi quá trình đánh giá mùa giải kết thúc.
HLV Ten Hag sẽ được đề nghị gia hạn với MU đến năm 2027
Theo The Sun, HLV Ten Hag sẽ đưa ra 3 yêu cầu trước trước lúc đặt bút ký vào giao kèo mới với đội bóng thành Manchester.
Nhà cầm quân Hà Lan không cho phép Jadon Sancho quay trở lại đội 1 MU trừ khi cầu thủ chạy cánh này xin lỗi ông công khai.
Ten Hag cũng phản đối những nỗ lực từ Giám đốc kỹ thuật Jason Wilcox nhằm áp đặt lối chơi của Quỷ đỏ.
Thực tế, Erik ten Hag rất cầu thị và biết lắng nghe. Ông gây ấn tượng với ban lãnh đạo khi chấp nhận đề xuất của Wilcox về việc sử dụng Bruno Fernandes trong vai trò số 9 ảo ở trận chung kết FA Cup.
Yêu cầu cuối cùng đó là MU cần gia hạn với trợ lý HLV phụ trách hàng tiền đạo - Benni McCarthy, người hết hạn hợp đồng vào cuối tháng này.

Dự kiến, Ten Hag sẽ được đề nghị gia hạn thêm 2 năm, tiếp tục gắn bó với CLB đến năm 2027, hưởng lương 9 triệu bảng/năm.
An Nhi (theo vietnamnet)