Thứ tư, 29/5/2024, 15h38

Bộ Luyện sợi 21 ngày trở thành cao thủ lông mày 100 triệu làm nên tên tuổi những chuyên gia phun xăm

“21 ngày có phải là khoản thời gian quá ngắn để biến một người trở thành chuyên gia?” Nhưng với Chuyên gia diện tướng Lê Huỳnh Anh Vy không khó khăn nào là không thể vượt qua. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc truyền tải kiến thức và đào tạo thế hệ nghệ nhân phun xăm chân mày, Anh Vy đã biến điều không thể thành khả dĩ chỉ với Bộ Luyện Sợi 21 Ngày - trở thành cao thủ lông mày 100 triệu.

Muốn thành cao thủ thì phải tranh thủ

Đằng sau những tác phẩm chân mày đẹp tinh tế, tôn thần thái hàng trăm triệu là đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân phun xăm chân mày. Và để trở nên chuyên gia cần có cả quá trình luyện tập và thực hành không ngừng nghỉ. Nếu ngày trước học viên phun xăm thẩm mỹ phải mất khá nhiều thời gian cũng như cần đầu tư công sức, thì Anh Vy - với mong muốn học viên dễ dàng tiếp cận để trở thành những chuyên gia phun xăm thẩm mỹ thế hệ hàng trăm triệu.

Bộ Luyện Sợi 21 Ngày Trở Thành Cao Thủ Lông Mày 100 Triệu của chuyên gia diện tướng Lê Huỳnh Anh Vy

Bắt đầu từ ước mơ ấp ủ trong ngành làm đẹp, Anh Vy đã nghiên cứu và cho ra mắt Bộ luyện sợi 21 ngày (hairstrokes) - kỹ thuật cao cấp trong ngành PMU. Thông thường, để trở thành cao thủ hay chuyên gia sợi, học viên phải đăng ký những khóa học dài hạn, học và luyện tập với cường độ cao. Vậy liệu một Bộ luyện sợi 21 ngày có thể giúp một người từ không chuyên đến chuyên gia chỉ trong 21 ngày không?

“Anh Vy biết việc luyện sợi sẽ tốn rất nhiều công sức và phải vừa học vừa thực hành. Bản thân mình cũng từ một người chật vật sắp xếp thời gian và chi phí để học sợi. Anh Vy hiểu rõ học viên tìm đến bộ luyện sợi thật sự cần điều gì. Họ cần tranh thủ hết sức mình cho việc học và trở thành chuyên gia” Anh Vy chia sẻ về ý định tạo nên bộ luyện sợi chỉ trong 21 ngày. Anh chia sẻ thêm điều học viên cần nhất chính là tranh thủ thời gian của chính mình để phát triển kịp với tốc độ của ngành làm đẹp.

Chuyên gia diện tướng Lê Huỳnh Anh Vy ký hợp tác với các trung tâm làm đẹp Quốc tế

Bộ luyện sợi chứa đựng bí quyết lông mày hàng trăm triệu

Ngoài những bài học về dáng mày đến cách sắp xếp các sợi được cẩn thận, học viên sẽ có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết. Ngoài ra, Anh Vy còn khéo léo lồng ghép việc thực hành vẽ theo đường nét của sợi theo các chấm, chỉ cần thao tác đơn giản, giúp mọi người có thể dễ dàng học theo, dù ở nhà hay ở công sở. Anh Vy chia sẻ thêm phương pháp rèn luyện phản xạ có điều kiện này được lấy cảm hứng từ ngày xưa mỗi người đã từng nắn nót từng nét chữ, từ đó mà trở nên quen tay. Chỉ cần chăm chỉ hàng ngày, tranh thủ lúc rảnh rỗi luyện tập sẽ “lên tay” theo lộ trình 21 ngày.

Các tác phẩm sợi lông mày hàng hiệu từ các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ

Điều làm nên sự đặc biệt của Bộ luyện sợi 21 ngày không chỉ dừng lại những bài tập luyện nét sợi mà còn nằm ở bí quyết tạo nên những bộ lông mày 100, 200 triệu. Để mở rộng kiến thức cũng như cơ hội tiếp thu những dáng mày thịnh hành nhất, Bộ Luyện Sơi 21 Ngày Trở Thành Cao Thủ Lông Mày 100 triệu cập nhật tất cả các sợi từ Châu Á đến Châu Âu, từ sợi đơn đến sợi kép, kết hợp các kiểu spines ai cũng có thể thành thạo sợi sau 21 ngày quyết tâm và nỗ lực học tập.

Và cũng từ Bộ luyện sợi 21 ngày này, làm nên tên tuổi những chuyên gia phun xăm lông mày hàng trăm triệu đã góp thêm phần phát triển cho ngành phun xăm thẩm mỹ PMU. Như G.Master Phương - chuyên gia phun xăm thẩm mỹ chinh phục lông mày trăm triệu chia sẻ “Phải cảm ơn Anh Vy vì Bộ Luyện Sợi 21 ngày đã giúp tôi thực sự nâng cao tay nghề, phát triển kỹ năng một cách bất ngờ. Và điều tuyệt vời hơn chính là tôi đã có thể tự thực hiện bộ chân mày 100 triệu cho khách hàng, biết cân đối dáng mày để phù hợp với diện tướng của khách nhất. Nhìn lại thành quả cho nỗ lực của mình, thực sự cảm động và tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để cùng Anh Vy, cùng mọi người phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam”.

Chuyên gia diện tướng Lê Huỳnh Anh Vy với các lớp hướng dẫn với Bộ Luyện Sợi 21 Ngày

Phía sau một tài năng cần một người thầy có tâm, có tầm. Và Lê Huỳnh Anh Vy đã thật sự tạo nên một bước ngoặt trong sự nghiệp truyền lửa cho các thế hệ sau của mình. Cảm ơn Anh Vy và Bộ Luyện Sợi 21 Ngày Trở Thành Cao Thủ Lông Mày 100 triệu đã tiếp thêm cho ngành những chuyên gia đẳng cấp cho ngành phun xăm diện tướng thẩm mỹ.

TTDV