Thứ sáu, 25/11/2022, 14h28

Chạy vì trái tim gây quỹ cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

Chiều 24-11, Gamuda Land Việt Nam cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation đã công bố sự kiện “Chạy vì trái tim” lần 9 năm 2023 nhằm gây quỹ cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.


Ban tổ chức thông tin về chương trình

“Chạy vì trái tim” năm 2023 diễn ra trực tuyến lẫn trực tiếp trong nhiều tháng và được đánh dấu kết thúc bằng ngày chạy bộ đồng hành tổng kết diễn ra vào ngày 12-2-2023 tại Celadon City.

Đại sứ chương trình là các nghệ sĩ, người nổi tiếng như: Top 5 Hoa hậu hoàng vũ Việt Nam năm 2022 Lê Hoàng Phương, siêu mẫu -doanh nhân Vũ Thu Phương, ca sĩ Phương Vy, ca nhạc sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Y Kroc, người mẫu - doanh nhân Võ Bạch Mỹ Linh, diễn viên Lương Ánh Ngọc.

Ông Dennis Ng - Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam - chia sẻ: “Chạy vì trái tim lần 9 diễn ra sau gần 2 năm gián đoạn vì đại dịch Covid-19. Vậy nên tôi rất mong chương trình lần này sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng, để có thể gây được nguồn quỹ lớn nhất từ trước đến nay, bởi hàng nghìn trẻ em đang chờ đợi để có được “phép màu” mang đến trái tim khỏe mạnh”.


“Chạy vì trái tim” năm 2023 dự kiến thu hút trên 10.000 người tham gia

Ông Rad Kivette  - Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation - khẳng định: “Nhịp tim Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục kiên định với sứ mệnh cứu sống và giúp đỡ thêm hàng ngàn em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam”.

Từ chương trình đầu tiên diễn ra vào năm 2013 cho đến nay, qua 8 lần tổ chức, “Chạy vì trái tim” đã vận động được hơn 35 tỷ đồng giúp hơn 1.300 bệnh nhi được phẫu thuật tim miễn phí.

Hồ Trinh