Thứ năm, 20/6/2024, 16h00

Chi bộ Trường THPT Ten Lơ Man: Lần đầu tiên kết nạp đảng cho học sinh

Ngày 20-6, Chi bộ Trường THPT Ten Lơ Man (Q.1, TP.HCM) đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho giáo viên Trần Anh Lý và học sinh Trần Ngọc Thủy Tiên (Bí thư Chi đoàn lơp 12A3).


Đồng chí Nguyễn Hùng Khương trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Trần Anh Lý  và Trần Ngọc Thủy Tiên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hùng Khương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Ten Lơ Man - nhấn mạnh, đồng chí Trần Anh Lý (Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, giáo viên tổ Sinh) đã tích cực trong các phòng trào nhà trường và của ngành; đồng thời còn tham gia dạy đội tuyển Olympic đạt kết quả cao. Thời gian tới, mong đồng chí tiếp tục phát huy vai trò Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, tích cực hơn trong công tác hướng dẫn học sinh tham gia nghiên cứu khoa học; cùng với dạy đội tuyển Olympic sẽ tích cực tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi cấp TP. Bên canh đó tham mưu cho ban lãnh đạo nhà trường trong các giải pháp phát triển nhà trường, tiên phong trong phong trào đổi mới dạy học, dạy học tích cực.

Đối với đồng chí Trần Ngọc Thủy Tiên là học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, gương mẫu trong các hoạt động đoàn, tích cực trong các phong trào của trường, của lớp. Thủy Tiên luôn là tấm gương để các học sinh khác noi theo.

“Lần đầu tiên Chi bộ Trường THPT Ten Lơ Man kết nạp đảng viên học sinh, đây không chỉ là vinh dự của Thủy Tiên mà còn là niềm vui và tự hào của chi bộ nhà trường trong công tác xây dựng Đảng. Trước mắt, Thủy Tiên cần tập trung ôn tập và thi tốt nghiệp THPT thật tốt và đậu vào trường đại học như em mong muốn. Sau khi kết nạp, Thủy Tiên sẽ sinh hoạt đảng tại Chi bộ Trường THPT Ten Lơ Man, đến khi học đại học, chi bộ sẽ làm thủ tục chuyển đảng cho em. Tôi mong em Thủy Tiên tiếp tục sự nhiệt huyết của tuổi trẻ phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để luôn xứng đáng là người đảng viên trưởng thành từ Chi bộ Trường THPT Ten Lơ Man”, đồng chí Nguyễn Hùng Khương – nói.

H.Triều