Thứ năm, 23/3/2023, 09h22

Chủ tịch Levy lặng lẽ ra về sau khi chốt tương lai Conte

Chủ tịch Daniel Levy được thấy rời trung tâm huấn luyện của Tottenham sau các cuộc họp bàn sa thải HLV Conte.
Ông Lewy ra về sau khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai Conte
Ông Daniel Levy rời đại bản doanh của Spurs trên chiếc Bentley trị giá 200 nghìn bảng. Theo SunSport, vị doanh nhân người Anh về nhà sau các cuộc họp bàn sa thải HLV Conte. 
Cuộc họp hôm qua không có sự hiện diện của Conte. Nhà cầm quân người Italia đã rời London về quê nghỉ ngơi. Trong cuộc gặp này ông Levy và cộng sự đã thương thảo phí đền bù chấm dứt giao kèo với Conte.
SunSport tiết lộ Tottenham đã chốt phương án chia tay nhà cầm quân người Italia. Chủ tịch Levy là người có tiếng nói cuối cùng liên quan đến vụ việc này. Và Spurs sẽ chính thức công bố quyết định trảm cựu HLV Chelsea và Inter Milan ngay tuần này.
Song song với quyết định chia tay Conte, ông Levy còn bàn thảo việc tìm người thay thế. Theo đó, HLV đội 1 Tottenham, Ryan Mason sẽ được chọn làm HLV tạm quyền đến hết mùa 2022-23. Ông Ryan Mason từng đảm nhận vai trò tương tự vào năm 2021 khi Spurs chia tay Jose Mourinho.
Về tương lai lâu dài, Tottenham dự định tái hợp Pochettino. Ngoài chiến lược gia người Argentina, Spurs còn nhắm Oliver Glasner của Eintracht Frankfurt.
Theo đồn thổi, Spurs đã lên danh sách 9 ƯCV thay thế Conte. Bên cạnh Oliver Glasner và Pochettino, trong lựa chọn của Tottenham còn có Tuchel và Luis Enrique.
Xuân Hà (theo bongdaso)