Chủ nhật, 9/4/2023, 17h15

Cơ hội trải nghiệm du học hè 2023 tại Philippines miễn phí

Trải qua gần 10 năm tổ chức các chương trình du học hè quốc tế, VietPhil Education Group tiếp tục gửi đến phụ huynh và học sinh nhiều kiến thức bổ ích và cơ hội giành học bổng du học hè trong 2 tuần trị giá tương đương 42 triệu đồng trong Triển Lãm Du Học Hè Quốc Tế 2023 diễn ra vào ngày 9-4-2023 vừa qua.

Triển lãm quy tụ đại diện nhiều trường đại học, trung tâm tiếng Anh tại các nước như Úc, Singapore, Philippines và Việt Nam. Các chương trình du học hè năm nay đa dạng về nội dung như học tập tiếng Anh, kỹ năng sống, phát triển bản thân, giao lưu bạn bè quốc tế và trải nghiệm văn hóa tại nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt trại hè năm 2023 còn thu hút học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mông Cổ, Trung Quốc… đến Việt Nam để học tập và trải nghiệm văn hóa Việt Nam tại Trại hè Đà Nẵng Hội An vào tháng 7 và tháng 8 năm 2023.

Đồng hành cùng chương trình Triển Lãm Du học Hè năm 2023 là các trường Đại Học De La Salle, Đại Học Baguio, Trường Anh Ngữ We Clark, Trường Anh Ngữ Fella English, Trường Anh Ngữ Beci, Trường Anh Ngữ QQ English… đến từ Philippines; trường Anh Ngữ English United đến từ Anh, cùng đại diện các trường đến từ Úc và Singapore. Tại buổi triễn lãm là các hoạt động tư vấn trực tiếp từ đại diện các trường, kiểm tra trình độ tiếng Anh, trải nghiệm học tập miễn phí… và nhiều học bổng với tổng trị giá tương đương 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, chương trình gặp gỡ giao lưu với phụ huynh đã có con tham gia trại hè và cựu trại viên VietPhil, phụ huynh và học sinh đã có “cái nhìn” thực tế nhất, đã giải đáp mọi băn khoăn lo lắng khi quyết định lựa chọn trại hè cho con mình trong năm nay.

Đặc biệt, chúc mừng các phụ huynh và học sinh đã đăng ký trong ngày triển lãm đã nhận được rất nhiều học bổng học tiếng Anh online và những suất học bổng du học hè trị giá 42 triệu đồng do Trường Đại Học De La Salle và Trung Tâm Anh Ngữ We Clark, Philippines tài trợ.

Chia sẻ về chương trình, bà Phan Ngọc Tố Quyên - Giám Đốc chi nhánh VietPhil Education Group cho biết: “Hoạt động triển lãm du học hè quốc tế là một chuỗi các hoạt động của VietPhil Education Group diễn ra hàng năm nhằm giúp cho phụ huynh và học sinh Việt Nam tiếp cận nhiều hơn nữa những chương trình trại hè quốc tế phù hợp, giúp cho trẻ có được một mùa hè ý nghĩa và đáng nhớ nhất, hình thành và phát triển nhân cách của trẻ trong tương lai”.

PV