Thứ bảy, 20/11/2021, 15h22

Công bố 50 thầy cô giáo được vinh danh giải thưởng Võ Trường Toản

Ngày 20-11, Sở GD-ĐT TPHCM đã công bố danh sách 50 thầy cô giáo ngành GD-ĐT TP được trao tặng giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Theo đó, Hội đồng xét giải Võ Trường Toản lần thứ 24, năm 2021, Sở GD-ĐT TP đã họp, xét chọn và trình UBND TP đề nghị tặng bằng khen cho 50 giáo viên, cán bộ quản lý. Lễ trao giải dự kiến tổ chức vào ngày 29/11/2021 tại Nhà hát Thành phố.

Giải thưởng Võ Trường Toản là giải thưởng uy tín, truyền thống của ngành GD-ĐT TP.HCM, được Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức hàng năm. Giải thưởng nhằm vinh danh các thầy cô giáo, cán bộ quản lý có nhiều đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của thành phố.

Không chỉ vinh danh, giải thưởng cũng thể hiện sự ghi nhận kịp thời của Sở GD-ĐT, của thành phố đối với sự đổi mới, sáng tạo, tinh thần vượt khó của thầy cô giáo, truyền thụ kiến thức cho học sinh đặc biệt trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.

Ngoài đổi mới trong dạy và học, các thầy cô giáo được vinh danh giải thưởng Võ Trường Toản năm nay còn là những giáo viên đóng góp nhiều vào công tác phòng chống dịch COVID-19 của thành phố, nhiều thầy cô đã xông pha ra tuyến đầu chống dịch…

Yến Hoa