Thứ hai, 14/12/2020, 09h46

Công bố dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu

Sáng 13/12 tại TPHCM, Tổ chức du học quốc tế Unimates Education đã phối hợp với Công ty TNHH International SOS công bố dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho các du học sinh Việt Nam.

Với dịch vụ này, các du học sinh sẽ được hỗ trợ các vấn đề về an ninh, sức khỏe, tâm lý 24/7 thông qua đường dây nóng. Các vấn đề về sức khỏe khi đi du học của học sinh tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều được các bác sĩ giải đáp thông qua điện thoại hoặc trực tuyến. Điểm đặc biệt của gói dịch vụ này chính là những chuyến bay khẩn cấp từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngược lại đối với các vấn đề về sức khỏe, y tế.

Unimates Education và International SOS hợp tác mang đến dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu cho du học sinh Việt Nam.

Ông Lê Quang Bắc - đại diện Tổ chức du học quốc tế Unimates Education, chia sẻ trong đại dịch Covid-19, Unimates chứng kiến việc du học sinh phải tự mình đương đầu với việc bị kẹt tại sân bay, tự tìm kiếm nơi xét nghiệm và điều trị, sự lo lắng của gia đình trong việc đưa các con trở về nước,… từ những việc đó cùng với trách nhiệm xã hội trong việc bảo vệ an toàn của công dân, đặc biệt là các du học sinh đang học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới, Unimates bắt đầu tìm kiếm, nghiên cứu các đơn vị hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu uy tín.

“Việc lựa chọn hợp tác với International SOS bởi đây là một trong những đơn vị đầu tiên có mặt tại Việt Nam và có nhiều đóng góp đối với y tế. Đơn vị này cũng có hơn 11.000 nhân viên trên toàn cầu, hoạt động tại hơn 85 quốc gia và đang là đối tác của hơn 2/3 các doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Chính Unimates và International SOS cũng phải đưa ra rất nhiều cam kết để đáp ứng điều kiện hợp tác của nhau, tất cả nhằm hỗ trợ du học sinh toàn diện hơn. Các hỗ trợ này hướng đến các đối tượng là du học sinh, dài hạn và ngắn hạn trên khắp cả nước”, ông Lê Quang Bắc cho biết.

N.Trinh