Thứ hai, 8/6/2015, 15h21

Công ty Dony: Đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp

Từ lâu, đồng phục đã trở thành “đại sứ” thương hiệu để các đơn vị, doanh nghiệp lưu giữ hình ảnh, sản phẩm và truyền tải nhiều thông điệp tới cộng đồng. Ý thức được tầm quan trọng của đồng phục, Tổng giám đốc Công ty cổ phần quốc tế Dony – Phạm Quang Anh đã tập hợp được những thành viên thuộc phòng thiết kế có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thời trang, thường xuyên được gửi đi đào tạo thêm các khóa chuyên sâu về thương hiệu, nhận diện thương hiệu và marketing.
Tham khảo các mẫu đồng phục tại website: dony.vn
Dony là công ty có truyền thống, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và may mặc xuất khẩu cho các thị trường tại Đông Âu, Liên Xô, Irael, Mỹ, Pháp... những năm đầu thập niên 90. Tuy nhiên, các công ty may đồng phục thời điểm bấy giờ chỉ quan tâm đến kỹ thuật cắt may và giá cả mà không quan tâm đầy đủ nhu cầu của khách hàng như: tư vấn chất liệu và mẫu, thiết kế đồng phục đẹp nhằm để lại dấu ấn thương hiệu, đồng bộ với nhận diện thương hiệu của khách hàng, cam kết rõ ràng về thời gian và chất lượng sản phẩm. Nhận thức được vấn đề trên cộng với nhu cầu thị trường lớn và có lợi thế về công nghệ, kỹ thuật và kinh nghiệm trong ngành thiết kế, may mặc nên Công ty Dony đã mạnh dạn đầu tư lĩnh vực kinh doanh đồng phục.
Sử dụng đồng phục, sản phẩm của Dony; các đơn vị, trường học, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bởi công ty cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mẫu ban đầu, cam kết sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ vượt trội và trên cả sự mong đợi của khách hàng. Hiện nay, dù đã có chỗ đứng trên thị trường, là đối tác cung cấp đồng phục lâu năm của nhiều cơ quan, đơn vị, trường học như: Hệ thống siêu thị điện máy Chợ Lớn toàn quốc, Taxi Dầu Khí, hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ, Vietin Bank... nhưng Công ty Dony vẫn không ngừng học hỏi, phát triển công nghệ và đầu tư hệ thống máy chuyên dùng mới nhất trong ngành may, in thêu để sản xuất ra những sản phẩm đồng phục tốt với chi phí thấp.
Được biết, công ty có 3 phân xưởng may, in, thêu. Xưởng may với 4 chuyền hơn 60 máy may các loại được vận hành bởi hơn 80 công nhân may lành nghề và 40 thợ cắt, ra rập, trải vải, đóng gói, kiểm hàng... Xưởng in thêu với 4 bàn in lụa, 3 máy in chuyển nhiệt và 12 máy thêu các loại có thể in, thêu hơn 100.000 sản phẩm mỗi tháng.
Hải Hồ