Thứ tư, 31/8/2022, 09h18

Công ty TNHH Tư vấn Du học Tinh Anh: Niềm tin của phụ huynh và học viên

Được thành lập vào năm 2016 theo giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, đến nay Công ty TNHH Tư vấn Du học Tinh Anh đã trở thành nhà tư vấn hàng đầu chương trình du học Đài Loan với nhiều học bổng, chương trình học tiếng Hoa, chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ tại Đài Loan.

Để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, tháng 9-2020 công ty thành lập thêm Trung tâm ngoại ngữ Hoa Tinh Anh với vai trò đào tạo tiếng Trung đầu vào cho học viên đi du học. Trung tâm được trang bị thiết bị cơ sở vật chất giảng dạy tiên tiến, hiện đại. Ngoài ra trung tâm còn trang bị những phòng học chức năng khác như: Thư viện, phòng máy tính để luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ.

Học tại đây, học viên được tự do lựa chọn trường và thành phố muốn đến học tập tại Đài Loan. Với đội ngũ tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh tại Đài Loan cùng phương châm “Uy tín, trách nhiệm, tận tình và hiệu quả”, Du học Tinh Anh là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh có mong muốn đi du học tại quốc gia này.

Thúy An