Thứ hai, 13/1/2020, 15h23

Công Ty Tư Vấn Đào Tạo Tiếng Đức DSHi Tư vấn, hướng nghiệp học sinh THPT TP.HCM

Ngày 12/1, tại TP.HCM, Công Ty Tư Vấn Đào Tạo Tiếng Đức DSHi (gọi tắt Công ty DSHi) vinh dự tham gia tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT TP.HCM, chương trình do Báo Giáo dục TP.HCM tổ chức.
Theo đó, Công Ty DSHi đã tư vấn cho các em HS khối 12 TP.HCM lựa chọn lĩnh vực Du học nghề kép tại nước CHLB Đức để có một công việc ổn định với tương lai tươi sáng. Với chương trình này, học viên chỉ cần tốt nghiệp THPT và học tiếng Đức từ 6 tháng đến 1 năm tại DSHi đạt trình độ B1, B2 là có thể thực hiện được giấc mơ du học của mình, được sinh sống và học tập tại quốc gia văn minh bậc nhất châu Âu, nước  CHLB Đức.
Chương trình du học nghề kép tại CHLB Đức đào tạo nhiều ngành như: Điện tử, Điều Dưỡng, Nhà hàng, Cơ khí… Đặc biệt, sinh viên được chính phủ Đức tài trợ học phí 100%, và được hỗ trợ việc làm thêm có thu nhập ngay khi đến nước Đức.
Công ty DSHi là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Đức  trong 20 năm qua tại TP.HCM. DSHi xây dựng lộ trình và phương pháp học tiếng Đức phù hợp với năng lực từng học viên, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng, tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình và đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Đức. Bên cạnh đó, DSHi còn là đối tác nhiều năm với các trường nghề tại CHLB Đức, giúp học viên Việt Nam đạt Visa 100% để sinh sống và học tập tại Đức.
PV
CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC DSHi
Địa chỉ: 195/11/8 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0903650709 - Website: dichtiengduc-daytiengduc.com