Thứ sáu, 18/11/2022, 15h16

Danisa tặng máy tính cho giáo viên ở vùng sâu, vùng xa

Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chương trình “Cùng Danisa tri ân người trồng cây, chung tay trao laptop” được phát động từ ngày 20/10 đến 20/11 thực sự là một hành trình đầy ý nghĩa, lan tỏa tinh thần tri ân từ nhiều thế hệ học sinh trên cả nước để làm nên điều đặc biệt - góp 1 tỷ đồng trao tặng laptop cho giáo viên ở vùng sâu, vùng xa.

Đại diện Danisa trao tặng laptop cho giáo viên tỉnh Kon Tum vào ngày 15-11

Chương trình trên là một trong nhiều chương trình xã hội của nhãn hàng bánh quy bơ Đan Mạch Danisa nhằm lan tỏa tinh thần tri ân trong cộng đồng đến các thầy cô nhân ngày 20/11. Theo đó, chương trình kêu gọi người tiêu dùng chung tay góp 1 tỷ đồng trao tặng laptop cho giáo viên ở vùng sâu, vùng xa cùng Danisa bằng cách mua sản phẩm hoặc chia sẻ thông điệp tri ân thầy cô trên mạng xã hội. Với mỗi hành động đó, Danisa góp 10.000 đồng lợi nhuận để góp nên 1 tỷ đồng mua laptop trao tặng thầy cô. Năm nay, chương trình được mở rộng thêm cách thức tham gia thông qua việc đề cử và bình chọn cho giáo viên nhận laptop trên website chính thức của chương trình. Qua đó, rất nhiều những câu chuyện truyền cảm hứng của các thầy cô trên khắp mọi miền đất nước được lan tỏa và nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng. Ở năm thứ hai thực hiện, chỉ trong một thời gian ngắn phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng với hơn 27.000 lượt truy cập vào website: danisa-monquatrian.com, gần 300.000 lượt bình chọn cho các thầy cô yêu thích, hàng trăm câu chuyện được các thầy cô kể lại; hàng ngàn câu chuyện tri ân thầy cô được người tiêu dùng tham gia chia sẻ... Qua hai năm đồng hành cùng chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê bày tỏ: “Giáo viên công tác ở vùng sâu, vùng xa chính là những người có sự hy sinh rất lớn khi rời bỏ nơi thành thị lên các bản làng xa xôi, dành thời gian và tâm huyết của mình để dạy dỗ, chăm sóc, nuôi dưỡng ước mơ của các em học sinh. Danisa đã mang đến một chương trình đầy ý nghĩa nhân ngày 20/11, giúp chúng ta lan tỏa sự tri ân đến các thầy cô một cách thiết thực nhất”.

Vừa qua, đại diện Danisa đã đến 3 tỉnh Điện Biên, Quảng Bình và Kontum trao tặng 66 chiếc laptop cùng 240 phần quà cho các giáo viên ở vùng sâu, vùng xa có nhiều cống hiến tích cực cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương. Ngoài ra, chương trình còn dành 20 laptop trao tặng giáo viên trên cả nước thông qua hình thức online.

PV