Thứ ba, 9/7/2024, 16h18

Điểm chuẩn đánh giá năng lực vào Trường ĐH Tài chính - Marketing thấp nhất 700

Điểm trúng tuyển phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM vào Trường ĐH Tài chính - Marketing năm nay có ngành tăng từ 10-80 điểm nhưng cũng có ngành lại giảm.

Với thang điểm 1.200, điểm trúng tuyển ngành thấp nhất vào Trường ĐH Tài chính - Marketing năm nay ở phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM là 700. Mức cao nhất là 920 điểm, áp dụng cho ngành marketing. Các ngành còn lại dao động từ 700-900 điểm.

Đại diện Trường ĐH Tài chính - Marketing tư vấn thông tin tuyển sinh cho học sinh

ThS. Nguyễn Thị Kim Phụng (Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp nhà trường) cho hay, điểm trúng tuyển phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM vào Trường ĐH Tài chính - Marketing năm nay có ngành tăng từ 10-80 điểm nhưng cũng có ngành lại giảm, song mức giảm không đáng kể.

Ở phương thức xét kết quả thi đánh giá đầu vào ĐH trên máy tính (V-SAT) phục vụ tuyển sinh năm 2024, ngành cao nhất cũng là marketing lấy 300 điểm. Các ngành còn lại có điểm trúng tuyển từ 230 đến 280.

Nhà trường lưu ý, đối với những thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển ở các phương thức xét tuyển sớm, để trúng tuyển chính thức vào trường, cần tốt nghiệp chương trình THPT hoặc tương đương theo quy định.

Đồng thời, các em phải đăng ký nguyện vọng lên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT hoặc trên Cổng dịch vụ công quốc gia từ ngày 18-7 đến 30-7 và có tên trong danh sách trúng tuyển sau quá trình xử lý nguyện vọng theo lịch chung của bộ.

Các thông tin đã đăng ký xét tuyển sớm vào trường phải bảo đảm tính chính xác, trung thực. Sau khi hậu kiểm, trường có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học đối với các trường hợp thông tin khai không trung thực, không chính xác, sai lệch.

Thục Trân