Thứ năm, 13/6/2024, 10h25

Đội ngũ sản xuất âm nhạc đứng sau loạt hit Vpop

Hé lộ đội ngũ sản xuất âm nhạc đứng sau những bản hit “làm mưa làm gió” Vpop thời gian qua.

Đây là nơi chuyên tìm kiếm, đào tạo và phát triển nhiều nghệ sĩ tài năng về sản xuất âm nhạc, bao gồm những Music Producer (nhà sản xuất âm nhạc), Songwriter (nhạc sĩ sáng tác), Sound Engineer (kỹ sư âm thanh), Arranger (nhạc sĩ hoà âm phối khí), Music Director (giám đốc âm nhạc)...

Được xây dựng và phát triển theo định hướng sản xuất âm nhạc vừa chuyên nghiệp, vừa sáng tạo và đón đầu xu hướng thế giới, đội ngũ của S.HUBE từng bước tạo dấu ấn trên thị trường nhạc Việt.

Đội ngũ sản xuất âm nhạc đứng sau loạt hit Vpop- Ảnh 1.

Ngày 10-6, S.HUBE Label đã chính thức kỷ niệm 1 năm thành lập

Đội ngũ sản xuất âm nhạc đứng sau loạt hit Vpop- Ảnh 2.

Cùng nhau tỏa sáng đam mê với âm nhạc

Sau 1 năm thành lập, S.HUBE chính thức khởi động Audition với mong muốn tìm kiếm, phát triển và kết nối những tài năng sản xuất âm nhạc mới - Songwriter, Arranger & Sound Engineer để cùng nhau tạo nên đội ngũ sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp và toàn diện.

Diễn ra từ ngày 17-6, S.HUBE 2024 National Audition bao gồm 2 vòng dự thi là Online Audition - gửi trực tiếp các demo/sản phẩm có sẵn thông qua các nền tảng trực tuyến và Private Offline Audition - trực tiếp gặp gỡ đội ngũ của S.HUBE sau khi vượt qua vòng 1.

Nhân dịp tròn 1 tuổi, S.HUBE đã giới thiệu đội hình cực phẩm gồm 11 thành viên tài năng đang đảm nhận đa dạng các vai trò trong địa hạt sản xuất âm nhạc: Hứa Kim Tuyền, Kai Đinh, TDK, DuongK, 2pillz, WOKEUP, NewL, Minh Đạt Nguyễn, Minh Maximum, Trid Minh, N.T.B.

Các thành viên của S.HUBE đã cùng nhau tạo nên hơn 200 ca khúc, hơn 20 albums/EPs, tham gia sản xuất âm nhạc cho các TV Shows hàng đầu, nhận được 15 giải thưởng âm nhạc và rất nhiều thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng uy tín.

Trong đó, Hứa Kim Tuyền là cái tên quen thuộc, từng đồng hành cùng các nghệ sĩ trong nhiều dự án: "Minh Tinh" (Văn Mai Hương), "dreAMEE" (AMEE), ca khúc "Rồi em sẽ gặp một chàng trai khác" (Lâm Bảo Ngọc),... Bên cạnh đó, Hứa Kim Tuyền còn thể hiện tài năng sáng tác và hát qua các dự án cá nhân như: "Colours", "Những tổn thương đã qua", "Sài Gòn đau lòng quá".

Theo Thùy Trang/NLĐO