Thứ ba, 11/8/2020, 09h44

"Dortmund chỉ lừa phỉnh, MU sẽ chiêu mộ được Sancho"

Owen Hargreaves khẳng định Jadon Sancho sẽ sớm trở thành cầu thủ của Man United bởi Dortmund chỉ đang làm khó để kiếm được nhiều tiền nhất có thể.
Man United đã xác định Sancho là ưu tiên chuyển nhượng hàng đầu vào mùa hè này. Những buổi đàm phán đã diễn ra với Dortmund được một thời gian.
Tờ Goal xác nhận Dortmund muốn có 120 triệu euro từ việc bán cầu thủ người Anh. Hai đội vẫn chưa thể thống nhất một phương án vì mức định giá cầu thủ chênh lệch.
Dortmund ở thế cửa trên so với MU vụ Sancho
Dortmund ra hạn chót cho Man United ở thương vụ này vào hôm qua. Với việc 2 bên chưa tìm được tiếng nói chung, giám đốc thể thao Michael Zorc khẳng định Sancho sẽ ở lại Đức mùa tới.
Tuy nhiên, Owen Hargreaves tin rằng đây chỉ là một chiến thuật của Dortmund để ép Man United phải trả thêm tiền.
“Nói dối. Tôi nghĩ họ đang dối trá. Tôi nghĩ Sancho sẽ là một cầu thủ của Man United trong một thời gian ngắn sắp tới. Họ chỉ đang cố kiếm thêm chút tiền từ thương vụ này. Đó là bản chất của họ.
Dĩ nhiên Dortmund biết Man United thật sự quan tâm và đàm phán rất nghiêm túc. Tôi nghĩ họ đang nói dối và họ biết Sancho sẽ ra đi nếu nhận được số tiền như thế”.

2 cựu cầu thủ khác của Man United là Van Persie và Paul Scholes cũng đồng tình với nhận định này của Hargreaves.
“Nhìn qua thì có thể thấy Dortmund đang cứng rắn ở thương vụ này. Nhưng việc đàm phán là như vậy. Dortmund muốn có thêm tiền nên Man United phải quyết định họ có chi thêm hay không. Nếu đánh giá cao cậu ấy và tin rằng Sancho là một cú hit thì họ sẽ chi tiên thôi”, Van Persie chia sẻ trên BT Sport.
“Họ đã bỏ qua Haaland và đó là một cơ hội bị bỏ lỡ. Bởi vì ai cũng thấy trong 6 đến 8 tháng qua, cậu ấy có thể làm những gì. Haaland là một cầu thủ phi thường. Họ không muốn bỏ lỡ một cầu thủ xuất sắc nữa. Nhưng họ sẽ tiến xa đến đâu? Đó là một câu hỏi hóc búa ở đây”.
Scholes nói thêm: “Dortmund chỉ muốn có thêm tiền. Họ đang nói về con số 108 triệu bảng, tức là rất nhiều tiền. Nhưng Sancho là một cầu thủ giỏi và sẽ cải thiện bất kỳ đội bóng nào với bàn thắng và kiến tạo của cậu ấy.
Man United từng quan tâm đến Haaland nhưng không bỏ thêm tiền để chiêu mộ cậu ấy. Liệu họ có chiêu mộ Sancho? Tôi nghĩ là có. Nếu Ole thực sự muốn cậu ấy, Man United sẽ đáp ứng yêu cầu”.
Xuân Phong (theo bongda24h)