Thứ năm, 6/2/2020, 11h20

Du học nghề Đức: Cam kết 100% có việc làm với mức lương 85 triệu/tháng

Du học Đức - Quốc gia có nền kinh tế số một Châu Âu tưởng chừng như nói một điều gì xa vời. Thế nhưng, những ưu đãi như  miễn hoàn toàn học phí, có trợ cấp học nghề, được đảm bảo 100% có việc làm ngay khi vừa ra trường và dễ dàng định cư tại chính quốc gia này chỉ sau vài năm làm việc đã biến ước mơ du học trời Âu của hàng ngàn thanh niên Việt Nam trở thành hiện thực.
Đức đang khan hiếm nguồn lao động trẻ. Đặc biệt là ngành điều dưỡng đang thiếu đến 40 nghìn điều dưỡng viên. Cứ 100 vị trí còn trống thì chỉ có 19 ứng viên. Theo dự tính đến năm 2030, nước Đức sẽ cần đến 3.3 triệu lao động có tay nghề. Trong đó các nghề mà thanh niên Việt Nam theo học lại đang thiếu trầm trọng tại Đức như: Y tá - Điều dưỡng, Nhà hàng - Khách sạn, Cơ khí - Điện tử,  Đầu bếp, Xây dựng. Tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng buộc Chính phủ Đức phải đưa ra giải pháp đó là tuyển lao động từ nước ngoài với nhiều chính sách ưu đãi, trong đó chương trình du học nghề Đức là một chính sách tiêu biểu.
Chỉ với những điều kiện đơn giản như: nam, nữ đã tốt nghiệp THPT, trong độ tuổi từ 18 - 32, sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm. Bạn đã có thể đăng ký ngay cho mình một suất du học nghề (DHN) Đức với đầy đủ những quyền lợi: Miễn 100% học phí trong suốt thời gian đào tạo nghề, hưởng trợ cấp học nghề từ 25 - 35 triệu đồng/tháng, cam kết 100% có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp với mức lương từ 65 - 85 triệu đồng/tháng (ngành xây dựng hơn 100 triệu/tháng), dễ dàng định cư và đưa người thân sang đoàn tụ chỉ sau 2 năm làm việc tại Đức. 
Ngoài những quyền lợi trên, du học sinh còn được hưởng những ưu đãi khác như hỗ trợ tìm nơi ăn ở, hỗ trợ tiền tàu xe, tiền thuê nhà với mức giá rất thấp. Chính những ưu điểm vượt trội này mà chương trình DHN Đức đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia.
AVT Education thành lập từ năm 2012 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học nghề tại Đức (chiếm 28% thị phần tại Việt Nam) và Đào tạo ngoại ngữ. Hàng năm có hơn 1600 học viên nhập học, 99% học viên đỗ visa và hơn 500 học viên bay mỗi năm. 
Chỉ sau 8 năm kể từ khi thành lập, AVT Education hiện đã phát triển với 5 chi nhánh tổng (Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, TP.HCM), 48 văn phòng đại diện tại Việt Nam và 1 văn phòng đại diện tại Đức (đảm nhiệm công tác chăm sóc học viên đã bay sang Đức). Dịch vụ tư vấn và chăm sóc học viên chu đáo đã giúp AVT tạo được sự uy tín và tin tưởng của khách hàng. 
PV
Thông tin liên hệ: Website: avt.edu.vn - Hotline: 0912296060