Thứ hai, 6/7/2020, 09h47

“Du học tại chỗ” 01 năm, nhận bằng Cử nhân quốc tế từ ĐH Lincoln (Hoa Kỳ)

Sở hữu trình độ đại học với nền tảng kiến thức theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại và nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế - đây là những ưu điểm vượt trội của chương trình liên thông do trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) hợp tác triển khai.

Hình thức đào tạo này phù hợp cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, hoặc đã hoàn thành năm thứ 3 chương trình Đại học, có mong muốn chuyển tiếp học tập một chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế (BBA) để nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu, tự tin tiến ra thế giới.

Chương trình đào tạo hiện đại, đạt chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện và tiệm cận chất lượng giáo dục quốc tế, HUTECH triển khai hợp tác đào tạo với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu với mức học phí hợp lý thông qua hình thức “du học tại chỗ”. Trong đó, có thể kể đến chương trình học tiếp 1 năm để hoàn thiện trình độ đại học và nhận bằng BBA của ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) - một trong những chương trình được đông đảo sinh viên tin tưởng để hoàn thiện kiến thức ở trình độ Đại học.

Chương trình cử nhân 1 năm của ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) được đông đảo sinh viên tin tưởng để hoàn thiện kiến thức ở trình độ Đại học

Đối tác đào tạo chương trình - trường ĐH Lincoln - được thành lập vào năm 1919 tại Oakland, California (Hoa Kỳ). Trải qua gần 100 năm phát triển, trường được đánh giá là đại học uy tín và danh tiếng với chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA). Đặc biệt, ĐH Lincoln còn có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới. Chính vì thế, sự kết hợp đào tạo giữa ĐH Lincoln và HUTECH ở chương trình Liên thông quốc tế đảm bảo cho người học trải nghiệm học tập hiệu quả, thực tiễn, hoàn thiện hành trang cho hành trình chinh phục đam mê lĩnh vực kinh doanh.  

Môi trường học tập hiện đại, phát triển toàn diện năng lực chuyên môn

Được biết đến là một trong những trường đại học sở hữu môi trường học tập hiện đại, ưu việt dành cho sinh viên, sinh viên theo học chương trình Liên thông Đại học 1 năm của ĐH Lincoln cũng đồng thời được thụ hưởng môi trường đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là giáo trình 100% do ĐH Lincoln cấp, cùng đội ngũ giảng viên là các giáo sư hàng đầu của Hoa Kỳ trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, sinh viên sẽ không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn về kinh tế, quản trị toàn cầu mà còn được tạo điều kiện học tập ứng dụng vào quy trình làm việc thực tiễn trong thời đại hội nhập kinh tế toàn cầu.

Sinh viên được phát triển toàn diện về mặt kỹ năng và chuyên môn để tự tin hội nhập quốc tế

Nhiều chuyên gia giáo dục cũng đánh giá chương trình BBA của ĐH Lincoln là chương trình giúp sinh viên phát triển toàn diện về mặt kỹ năng, chuyên môn, giúp sinh viên khám phá ra tiềm năng của bản thân, hình thành tư duy thực tế và tư duy chiến lược để chủ động hơn trong việc làm chủ sự nghiệp cũng như cuộc sống. Những kỹ năng phân tích, tổng hợp, khả năng thích ứng, hòa nhập nhanh cùng những xu thế phát triển của thị trường, nắm bắt cơ hội và thách thức trong quan hệ kinh doanh quốc tế, tư duy lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng vận hành nhóm là những mục tiêu được ưu tiên “bồi đắp” để sinh viên tự tin chinh phục ước mơ hội nhập.

Hành trang hoàn thiện, ưu thế vượt bậc để vững bước đến thành công

Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đồng thời cũng mở ra hướng đi cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học (hoặc đã hoàn thành năm thứ 3 đại học) sở hữu một bằng Cử nhân quốc tế có giá trị toàn cầu mà với học phí hợp lý, không phải mất quá nhiều thời gian tại Việt Nam. Sinh viên chưa tự tin vào khả năng tiếng Anh sẽ được đào tạo tiếng Anh tăng cường trước khi bước vào các học phần chuyên ngành để nắm bắt tốt nhất kiến thức chuyên ngành.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục học lên các bậc học cao hơn ở các quốc gia phát triển

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế có giá trị toàn cầu và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, có thể tiếp tục học lên các bậc học cao hơn ở HUTECH hoặc ở các quốc gia phát triển. Kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh quốc tế, kỹ năng thực hành, ứng xử trong môi trường chuyên nghiệp, khả năng tiếng Anh vượt trội cũng sẽ sẽ là nền tảng vững vàng để các bạn phát triển toàn diện, vững bước đến thành công trong thời đại hội nhập.

Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến 31/7/2020.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo quốc tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Đ/c: 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: (028) 5445.1111

Website: www.hutech.edu.vn/viendtqt

T.D.V