Thứ ba, 9/6/2020, 09h29

“Du học tại chỗ”, nhận bằng cấp giá trị quốc tế của Đại học Leeds Trinity

Du học tại chỗ, tiết kiệm chi phí, nhận bằng cấp giá trị quốc tế,… đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Đây cũng là lý do để chương trình Cử nhân Anh Quốc – Đại học Leeds Trinity (LTU) tại UEF nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh, thí sinh.

Chia sẻ về chương trình này, bạn Nguyễn Thị Cẩm Tú – Sinh viên năm 2 cho biết: “Ban đầu em phân vân giữa việc đi du học nước ngoài với học tập trong nước. Sau quá trình tìm hiểu và được sự tư vấn của gia đình, thầy cô, em quyết định lựa chọn hình thức du học tại chỗ với chương trình Cử nhân Anh Quốc – Leeds Trinity tại UEF. Em nhận thấy hình thức du học này không khác biệt gì lớn so với du học nước ngoài. Ngược lại, lựa chọn hình thức này, em tiết kiệm được chi phí, không phải xa gia đình, chương trình đào tạo vẫn là 100% tiếng Anh, có sự tham gia giảng dạy của giảng viên nước ngoài và hơn hết là nhận bằng cấp quốc tế”.

Không thể phủ nhận thực tế hiện nay, nhiều bạn trẻ lựa chọn đi nước ngoài du học để tiếp thu những điều mới mẻ trên thế giới. Tuy nhiên, ngoài chi phí tốn kém thì khác biệt về môi trường văn hóa,… cũng là rào cản rất lớn mà các bạn phải dành nhiều thời gian để thích nghi và vượt qua. Do đó, theo học một chương trình đại học quốc tế ngay tại Việt Nam được xem là bài toán tối ưu cho giấc mơ du học.

Cử nhân Anh Quốc là một trong những chương trình quốc tế nổi bật tại UEF

Tại UEF – một môi trường quốc tế năng động với tư duy mở, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để khai phá tiềm năng bản thân, từ học tập đến rèn luyện kỹ năng, từ giao lưu quốc tế trong nước đến “xuất ngoại” 5 châu. Đặc biệt với chương trình liên kết quốc tế, cơ hội cho các bạn càng rộng mở.

Chương trình Cử nhân Anh Quốc LTU tại UEF có các ưu điểm vượt trội từ thiết kế nội dung học tập đến các quyền lợi dành riêng cho sinh viên như: chương trình đào tạo ngay tại Việt Nam, xây dựng chương trình theo tiêu chuẩn bài giảng Anh Quốc, lớp học không quá 25 sinh viên. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng 100% học kỳ quốc tế tại Anh Quốc, Hoa kỳ và Pháp, tham gia học tập thực tế, học ngoại khóa tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia,...

Bạn Nguyễn Thị Kim Anh - Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế LTU chia sẻ: "Theo học chương trình cử nhân LTU, em được học hỏi, trau dồi những kiến thức chuyên sâu với những bài giảng tiên tiến từ Anh Quốc, bố cục phân chia lịch học và lịch thực tập hợp lý, phù hợp với các bạn sinh viên có nguyện vọng du học tại chỗ như chúng em. Ngoài ra, em được học hoàn toàn 100% tiếng Anh, giúp rèn luyện ngoại ngữ và sẵn sàng hội nhập quốc tế”.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận Bằng Cử nhân quốc tế do LTU cấp và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Sở hữu tấm bằng danh giá của Anh Quốc sẽ là “chiếc chìa khóa” mở ra “cánh cổng tương lai” với nhiều sự lựa chọn từ phía nhà tuyển dụng.

Với nhiều điểm cộng, chương trình Cử nhân Anh Quốc LTU là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Đại học công lập Leeds Trinity (LTU) được thành lập vào năm 1966, tọa lạc tại thành phố Leeds – nơi tập trung đông đảo sinh viên xuất sắc nhất của Vương quốc Anh. Trường thuộc top 15 toàn nước Anh về cung cấp mức độ hài lòng và sự trải nghiệm học tập tuyệt vời dành cho sinh viên; Xếp thứ 12 về cung cấp chất lượng đào tạo xuất sắc nhất Vương Quốc Anh; Được lựa chọn là nơi cung cấp đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn xuất sắc nhất cho công tác giảng dạy các bậc đào tạo từ cử nhân đến thạc sĩ ở các lĩnh vực kinh tế, tài chính, khoa học xã hội và nhân loại học.

Hiện UEF nhận hồ sơ tuyển sinh các chương trình Cử nhân quốc tế đến hết ngày 30/6/2020. Điều kiện để đăng ký:

  • Thí sinh Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Sinh viên sẽ được tổ chức ôn luyện tiếng Anh MIỂN PHÍ trình độ IELTS 6.0 trước khi tham gia học kỳ 5 của chương trình chính khóa.

Thông tin liên hệ:

Viện Quốc tế UEF (Tầng 4)

141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 5422 1374 (400, 401) - 091 606 1080

Email: international@uef.edu.vn

T.D.V