Thứ bảy, 22/6/2024, 09h56

EF Education First Việt Nam: Bước đột phá mở ra nhiều cơ hội du học

Văn phòng mới của EF Education First Việt Nam tại quận 3, TP.HCM không chỉ cung cấp không gian làm việc tiện nghi mà còn tổ chức các sự kiện hỗ trợ kỹ năng mềm, giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học.


EF Education First Việt Nam đã ký kết các biên bản ghi nhớ (MOU) với 4 đối tác chiến lược, trong đó có hợp tác để chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm du học từ các cựu sinh viên, giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn diện hơn về các cơ hội du học (Stories of Asia)

Ngày 21-6, EF Education First Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành văn phòng đại diện mới tại địa chỉ Saigon Pavillon, 53 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Sự kiện này không chỉ đánh dấu sự mở rộng hơn của EF tại thị trường Việt Nam sau hơn 23 năm thành lập, mà còn là bước khởi đầu cho nhiều cơ hội mới dành cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh muốn trải nghiệm đi du học ở nước ngoài.

EF Education First được thành lập vào năm 1965 tại Thụy Điển bởi Bertil Hult. Từ một công ty nhỏ chỉ với 3 nhân viên, EF đã phát triển thành một tập đoàn giáo dục toàn cầu với 51.500 nhân viên, có mặt tại 55 quốc gia và cung cấp dịch vụ giáo dục tại hơn 120 quốc gia.

EF Việt Nam, thành lập từ năm 2001, đã có 23 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình giáo dục đa dạng như du học hè, du học tết, trại hè tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Canada và nhiều quốc gia khác.

Nằm ở trung tâm quận 3, TP.HCM, văn phòng mới của EF dễ dàng tiếp cận và tiện lợi cho các bậc phụ huynh và học sinh đến trao đổi và nhận tư vấn. Đây là bước tiến lớn trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn các chương trình du học phù hợp.


Văn phòng mới không chỉ cung cấp không gian làm việc tiện nghi mà còn tổ chức các sự kiện hỗ trợ kỹ năng mềm, giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học

Tại lễ khánh thành, đại diện EF cho biết trong năm qua, EF đã giúp hàng ngàn học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học. Một số điểm đến du học phổ biến bao gồm Mỹ, Anh, Úc, Singapore và Canada. Tỷ lệ học sinh đậu visa khi đồng hành cùng EF lên đến 98%, chứng tỏ sự uy tín và chất lượng của dịch vụ tư vấn mà EF cung cấp.

Văn phòng mới không chỉ cung cấp không gian làm việc tiện nghi mà còn tổ chức các sự kiện hỗ trợ kỹ năng mềm, giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học. Đặc biệt, với tỷ lệ học sinh đậu visa cao khi đồng hành cùng EF, phụ huynh có thể yên tâm về sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ EF.

Tại lễ khai trương, EF Education First Việt Nam đã ký kết các biên bản ghi nhớ (MOU) với 4 đối tác chiến lược. Bao gồm: Hợp tác nhằm hỗ trợ học sinh và sinh viên Việt Nam trong việc định hướng nghề nghiệp và trang bị những kỹ năng mềm cần thiết (TopCV); Tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tham gia các chương trình trao đổi, training, tăng cơ hội được trải nghiệm và khai phá tiềm năng lãnh đạo của chính mình (AIESEC:); Hợp tác để chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm du học từ các cựu sinh viên, giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn diện hơn về các cơ hội du học (Stories of Asia); Thúc đẩy sự tự tìm hiểu bản thân và tự thiết kế cuộc sống. Xây dựng cộng đồng Quốc tế cho những cá nhân kết nối với nhau, hỗ trợ nhau trong việc định hướng cuộc đời (Find Forward).

N.Trinh