Thứ ba, 24/5/2022, 09h12

Gần 10.000 học sinh và phụ huynh Khánh Hòa tham gia Ngày hội đi bộ

Ngày 22/5, Ngày hội đi bộ MILO 2022 được tổ chức tại TP. Nha Trang đã thu hút sự tham gia của gần 10.000 học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Với chủ đề “Tiếp ý chí cho hành trình năng động”, Ngày hội đi bộ MILO năm nay mong muốn lan tỏa tình yêu thể thao và tiếp ý chí cho các em học sinh, từ đó hình thành ý thức tập luyện và rèn luyện sức khỏe thường xuyên trong các em mỗi ngày.

Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Nestlé MILO đưa Ngày hội đi bộ đến với Khánh Hòa, đồng hành cùng Sở Văn hóa & Thể thao, Sở GD-ĐT và các sở ban ngành trong tỉnh để mang đến không khí thể thao sôi nổi cho các em học sinh. 


Ngày hội đi bộ MILO 2022 thu hút sự tham gia của gần 10.000 học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Xuất phát từ Quảng trường 2/4 (TP.Nha Trang), các em học sinh TiH và THCS trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã tập trung đi bộ trên quãng đường gần 2 km dọc bờ biển như một cách thể hiện quyết tâm rèn ý chí cho hành trình năng động và đồng hành cùng tinh thần thể thao của SEA Games 31.

Sau khi hoàn thành cự ly đi bộ, các em được trải nghiệm việc luyện tập, khám phá những môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, Aerobics… tại các Trạm tiếp ý chí của Nestlé MILO - điểm nhấn mới mẻ của Ngày hội đi bộ MILO 2022. Tại đây, niềm đam mê thể thao với tinh thần sẵn sàng được tiếp ý chí cho hành trình năng động đã được nhiều em nhỏ hào hứng thể hiện.

Tại sự kiện Ngày hội đi bộ 2022, nhãn hàng Nestlé MILO cũng trao tặng cho Quỹ phát triển thể thao và Quỹ Khuyến học tỉnh Khánh Hòa với tổng giá trị 500 triệu đồng.

Là một trong những hoạt động thường niên tiêu biểu của chương trình "Năng động Việt Nam" do Nestlé MILO phát động, Ngày hội đi bộ được tổ chức lần đầu vào năm 2014 và đã đi qua nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam, gồm Bắc Giang, Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ qua 7 năm liên tiếp, truyền cảm hứng thể thao đến hơn 80.000 trẻ khắp cả nước. 

Khánh An