Thứ hai, 20/6/2022, 10h42

Gần 1900 cử nhân ngành kinh tế tốt nghiệp ra trường

Sáng 19-6-2022, Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên hệ đào tạo cao đẳng và trung cấp với 1.896 bạn thuộc các ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tiếng Anh, Công tác xã hội, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Logistic và Hướng dẫn du lịch.


Nghi thức trao bằng cho các tân cử nhân 
cao đẳng kinh tế

Với phương châm đa dạng hóa chương trình đào tạo, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho xã hội, những năm qua đội ngũ sư phạm Trường CĐ Kinh tế TP.HCM luôn cố gắng thực hiện hết mình hoàn thành nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực tài đức song toàn, để các tân khoa tự tin, giàu ý chí nghị lực bước vào công việc.


Thầy Trần Văn Tú - Hiệu trưởng nhà trường, biểu dương các tân khoa

Tại buổi lễ, thầy Trần Văn Tú - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những nỗ lực, sự phấn đấu không ngừng của các em trong quá trình học tập. Và gửi lời chúc đến các tân khoa với bằng cấp trong tay, những kiến thức, những kỹ năng đã được trang bị sẽ vững bước trên chặng đường lập thân, lập nghiệp phía trước và luôn gặt hái được nhiều thành công.


Sinh viên Võ Thị Cẩm Duyên - Thủ khoa ngành Quản lý công nghiệp năm 2021

Buổi lễ còn là dịp để nhà trường tổ chức chúc mừng và khen thưởng các bạn sinh viên là thủ khoa đầu vào ở các ngành năm 2021.

Tin, ảnh: Thái Trinh