Thứ năm, 16/9/2021, 10h07

Giải marathon Tiếng Anh - Toán - Khoa học đầu tiên cho học sinh tiểu học

Giải marathon kiến thức Tiếng Anh - Toán - Khoa học trực tuyến dành cho học sinh tiểu học là sân chơi kiến thức trực tuyến theo mô hình giải chạy lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Trường trực tuyến dạy tiếng Anh qua môn Toán - Khoa học (iSMART Online School) phát động và được tổ chức miễn phí để lan tỏa tình yêu Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh.


Lần đầu tiên học sinh tiểu học có cơ hội tham gia sân chơi marathon kiến thức trực tuyến (Hình minh hoạ)

Như một giải chạy truyền thống, học sinh tham gia chương trình được gọi là vận động viên (IOS Runner) được cấp mã số riêng và tham gia với tinh thần rèn luyện, nỗ lực đến đích hơn là tranh đua.

Giải chạy chia làm 4 chặng, IOS Runner tham gia bằng cách trả lời các câu hỏi Toán, Khoa học bằng tiếng Anh trực tuyến. Các câu hỏi là những kiến thức Toán, Khoa học bằng tiếng Anh quen thuộc nhưng đầy thử thách, thú vị. Bằng việc tham gia giải, học sinh sẽ được củng cố và mở rộng kiến thức, giao lưu với bạn bè đồng trang lứa trên cả nước.

Thầy Jacques Souliere (Hiệu trường nhà trường) cho biết: “Điều quan trọng nhất của giải là khuyến khích học sinh say mê học tập môn tiếng Anh - Toán - Khoa học, thử thách bản thân. Bất kỳ em cũng có thể tham gia, nỗ lực vượt qua các chặng thi đấu, chỉ cần về đích, các IOS Runner đều được ghi nhận kết quả, nhận chứng nhận hoàn thành giải đấu và quà tặng từ Ban tổ chức.”

Các vận động viên nhí cán đích sẽ có cơ hội nhận các phần quà gồm: tai nghe Airpod, máy đọc sách, đồng hồ đeo tay thông minh, bộ đồ chơi STEM, voucher học bổng chương trình tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học của iSMART Online School lên tới 100% học phí, đồ dùng học tập, quà tặng từ nhà tài trợ...

Phụ huynh và học sinh còn được tham gia phần Giao lưu, truyền cảm hứng từ phía chuyên gia về phương pháp giáo dục: TS. Trần Nam Dũng- Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông Năng khiếu TP.HCM, người thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi Toán học; Ông Bạch Ngọc Chiến - Phó chủ tịch EQuest Education Group, Phó Tổng giám đốc iSMART Education và Bà Annabelle Vultee, Chủ tịch hội đồng chiến lược iSMART Online School.

Giải chạy marathon kiến thức trực tuyến sẽ được tổ chức vào lúc 9:00 - 11:00 giờ, ngày 19-9 trên nền tảng Zoom và hệ thống game trực tuyến. Để tham gia, thí sinh đăng ký trước để nhận được mã Bib (mã định danh để tham gia thi đấu và theo dõi kết quả). Khán giả có thể theo dõi chương trình thông qua các kênh livestream tại: Fanpage iSMART Online School, Kênh Youtube iSMART Online School, Kênh Youtube Minh Khang media, Kênh Youtube Popkids TV...

Yến Hoa