Thứ năm, 23/3/2023, 10h44

Giới thiệu chương trình liên kết quốc tế đến 500 học sinh, phụ huynh

Hơn 500 học sinh, phụ huynh, giáo viên của gần 30 trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận đã tham dự Ngày hội thông tin tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo năm 2023 do Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) tổ chức.


Hc sinh đưc đi din nhà trưng gii đáp thông tin liên quan đến chương trình liên kết quc tế

Tại đây, học sinh và phụ huynh được tìm hiểu thông tin các chương trình liên kết đào tạo của trường (với hình thức đa dạng như 1.5+1.5, 2+2, 3+1, 4+0…) và được trao đổi trực tiếp với đại diện các trường ĐH đối tác liên kết nước ngoài từ châu Mỹ, châu Âu, châu Úc. Các học sinh cũng được kiểm tra trình độ tiếng Anh; cập nhật thông tin mới nhất về chính sách visa, việc làm, định cư… tại Úc và được những cựu sinh viên tiêu biểu từ chương trình liên kết của trường chia sẻ về kinh nghiệm du học tại nước ngoài.

Được biết, khi đăng ký các chương trình liên kết nói trên, học sinh sẽ học tập giai đoạn 1 tại Trường ĐH Quốc tế rồi chuyển tiếp sang trường ĐH đối tác ở nước ngoài để hoàn tất giai đoạn 2 và nhận bằng do trường đối tác cấp. Người học được phép lựa chọn gần 30 chương trình liên kết đào tạo khác nhau tại các quốc gia tiên tiến như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, New Zealand…

Thc Trân