Thứ năm, 30/6/2022, 14h08

Giúp sống khỏe, sống an qua video clip

Ứng dụng AN Space - giúp sống khỏe, sống an vừa được Doanh Nghiệp xã hội AN cho ra mắt cùng hệ sinh thái sống khỏe - sống an vào ngày 29-6 tại TP.HCM.


Các chuyên gia hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cho người Việt tại buổi ra mắt AN Space

Theo đó, AN Space cung cấp các bài tập rèn luyện cơ thể như yoga, khí công, bài nhảy nhẹ nhàng dưới định dạng video giúp nuôi dưỡng tâm hồn, tăng cường sự tập trung và trí nhớ; nâng cao nhận thức, đạo đức, nhân cách; khai sáng tư duy, vun bồi trí tuệ cảm xúc và phát triển kỹ năng lãnh đạo. Qua đó, các bậc phụ huynh có được phương thức nuôi dưỡng, giáo dục và thấu hiểu con trẻ... 

Ông Đặng Trọng Ngôn - Nhà sáng lập Doanh nghiệp xã hội AN cho biết, đời sống thể chất - cảm xúc - tâm hồn - trí tuệ luôn là nền tảng cho mọi người trong cuộc sống. “Chúng tôi dùng các phương pháp khoa học, y học và trí tuệ cổ xưa giúp con người có thêm kiến thức để thực hành các phương pháp mang lại sức khỏe, hạnh phúc và bình an… “, ông Ngôn chia sẻ.

Với tâm niệm vì cộng đồng, doanh nghiệp sẽ hiến tặng ứng dụng AN Space miễn phí cho các trung tâm điều trị tâm lý, trại giam. Ngoài ra còn mở rộng mô hình AN Garden tại các bệnh viện như một phương pháp hỗ trợ tích cực cho việc điều trị. 

Hồ Trinh