Thứ năm, 23/2/2023, 23h16

Góc cảnh tỉnh cho những lời “đường mật” về dịch vụ du học Mỹ

Không thể phủ nhận trên thị trường du học hiện nay vẫn còn tồn tại rất nhiều công ty du học lừa đảo, với mục đích chiếm đoạt tài sản.

Theo lời chia sẻ từ chị N.T.T.M ở Nghệ An, chị đã bị lừa gần 1 tỷ cho bộ hồ sơ du học Mỹ của con gái chỉ vì 1 câu nói: “Tôi đảm bảo 100% cháu sẽ đậu visa đi Mỹ!”

Trong quá trình làm hồ sơ, người hỗ trợ cho chị đã cung cấp thư mời nhập học giả để thu thêm tiền học phí và cũng giữ hồ sơ gốc (passport) của 2 mẹ con chị. Nhưng… visa du học mãi vẫn chưa được nhận, công ty cũng không có thông tin nào rõ ràng để giải thích cho vấn đề chậm trễ này.

Đặc điểm dễ nhận biết các công ty này thường sẽ là những lời khẳng định chắc nịch như: bao đậu visa du học Mỹ 100%, nhờ viên chức Lãnh sự quán hoặc luật sư can thiệp xét hồ sơ, du học Mỹ không chứng minh tài chính,....

Vậy, bây giờ phải làm sao để có thể tìm được một công ty tư vấn du học Uy tín - tận tâm…?

Tiêu chí nào đánh giá một công ty Du học uy tín?

Đánh giá một công ty du học là uy tín qua đâu?  Những tiêu chí cốt lõi để biết về công ty đó, có thể dựa vào:

- Trụ sở rõ ràng: Công ty tư vấn uy tín luôn có địa chỉ trụ sở cố định, có website và các kênh truyền thông chính thống. Họ sẽ thường xuyên đăng tải và update những thông tin mới nhất. 

- Giấy phép kinh doanh: Một công ty tư vấn uy tín và chất lượng sẽ có giấy phép đăng ký ở sở Giáo Dục Đào Tạo của các tỉnh thành đang đặt trụ sở, cũng như là giấy phép kinh doanh chính chủ. Nếu bạn nghi ngờ công ty nào đó, hãy đề xuất xem giấy phép của họ.

- Thâm niên làm việc: Công ty có thâm niên làm việc nhiều năm (đặc biệt lĩnh vực Du học), chắc chắn họ sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng. Hơn thế, còn có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn.

- Chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm: Tư vấn viên chính là gương mặt đại diện cho một công ty du học uy tín, họ sẽ có những kỹ năng chuyên môn về ngôn ngữ, xử lý hồ sơ, cách giao tiếp. Công ty du học càng chất lượng thì nhóm chuyên viên tư vấn của họ sẽ càng có chuyên môn sâu trong các thị trường.

Một dịch vụ tư vấn du học Mỹ chất lượng tốt sẽ mang đến cho bạn cơ hội cao trong việc thực hiện hoá giấc mơ du học. Do đó, việc lựa chọn một công ty uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Du học Liên Minh Châu Á: Công ty tư vấn du học Mỹ chất lượng

Với đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn tốt, mạng lưới đối tác rộng lên đến hơn 4000 trường THPT/ CĐ/ ĐH tại Mỹ, Du học Liên Minh Châu Á đã và đang là một trong những công ty tư vấn du học uy tín tại thị trường Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đăng ký dịch vụ tại LMCA, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được gì?

- Tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình và lên kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng cho học sinh trước khi du học.

- Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ du học, rút ngắn quy trình, đơn giản hóa thủ tục.

- Giải quyết các hồ sơ chứng minh tài chính một cách nhanh chóng.

- Khai sáng điểm mạnh hồ sơ và hỗ trợ học sinh có tỷ lệ đậu visa cao.

- Luyện phỏng vấn visa, sắp xếp và chuẩn bị hồ sơ du học giúp học sinh có tâm lý tốt nhất khi phỏng vấn.

- Hỗ trợ đăng ký nơi ở, đặt vé máy bay, đón tại sân bay,… ở nước ngoài.

- Luôn theo sát và hỗ trợ học sinh nhanh nhất trong suốt quá trình du học.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về Du học Mỹ, liên hệ Công Ty Tư Vấn Du Học Liên Minh Châu Á để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

DU HỌC LIÊN MINH CHÂU Á - MỞ RỘNG TẦM NHÌN VƯƠN RA THẾ GIỚI

Địa chỉ: 283/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Q.10

Điện Thoại: 0948 616 920

Email: vplienminhchaua@gmail.com

Website: https://lienminhchaua.edu.vn/