Thứ tư, 13/5/2020, 15h57

Gói tín dụng chống dịch Covid-19 giúp khách hàng vượt khó

Nhằm chia sẻ khó khăn tài chính với các khách hàng bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 và hưởng ứng thông tư 01/2020/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, từ ngày 14/03/2020, HD SAISON đã triển khai chính sách miễn, giảm lãi vay, cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ, tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ từ nhiều khách hàng.

Tính tới nay, HD SAISON đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho gần 1.000 khách hàng với tổng số dư nợ hơn 3 tỉ đồng, miễn giảm lãi suất cho hơn 1.000 khách hàng với tổng số dư nợ là gần 14 tỉ đồng. Không chỉ giúp đỡ khách hàng hiện hữu, HD SAISON còn chủ động đưa ra các gói vay đặc biệt hướng tới các đối tượng được coi là “người hùng” giữa đại dịch. Đó là các y, bác sĩ, nhân viên y tế đã làm việc quên mình trên tuyến đầu chống dịch; các thầy cô, cán bộ ngành giáo dục vừa nỗ lực duy trì việc dạy và học, vừa phải đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên. Cụ thể, HD SAISON triển khai gói vay tiền mặt ưu đãi lãi suất chỉ từ 0,88% cho tất cả giáo viên, giảng viên, bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học, bệnh viện trên toàn quốc. Bên cạnh gói ưu đãi vay tiền mặt, các cán bộ nhân viên công tác tại các trường học, bệnh viện khi vay trả góp các sản phẩm tiêu dùng như: xe máy, điện thoại, laptop, sản phẩm điện máy, nội thất,… cũng được hưởng lãi suất ưu đãi 1,09% từ HD SAISON.

Được biết, nhiều giáo viên đã được vay tiền mặt từ gói tín dụng ưu đãi của HD SAISON để trang trải chi phí sinh hoạt cho bản thân và gia đình trong thời gian dịch bệnh bùng phát vừa qua.

Hải Hồ