Thứ sáu, 6/1/2023, 10h44

Hai sản phẩm của Nestlé đạt giải “Chuyên gia tin chọn” và “Thương hiệu sáng tạo nổi bật”

Sau thời gian bình chọn và đánh giá, ngày 6-1-2023, giải thưởng Webtretho AWARDS đã được chính thức công bố trên nền tảng trực tuyến của mạng xã hội Webtretho.

Webtretho AWARDS 2023 là giải thưởng uy tín do Webtretho lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Với vị thế là mạng xã hội hàng đầu dành cho phụ nữ Việt, Webtretho quy tụ một cộng đồng lớn mạnh nơi người dùng có thể trao đổi, chia sẻ những kiến thức liên quan đến đời sống và gia đình. Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh những thương hiệu nổi bật, đem lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng. Giải thưởng tương tự cũng đã được tập đoàn chủ quản của Webtretho là The Parentinc tổ chức tại 5 quốc gia là Singapore, Malaysia, Thailand, Philippines, Indonesia.

Mùa giải đầu tiên sẽ có 5 hạng mục giải thưởng chính: “Chuyên gia tin chọn” dành cho những thương hiệu/sản phẩm uy tín được các chuyên gia của Webtretho bình chọn, “Thương hiệu sáng tạo nổi bật” dành cho những thương hiệu/sản phẩm mới hoặc có nhiều đổi mới, sáng tạo thu hút người tiêu dùng; “Thương hiệu cộng đồng tin chọn” dành cho thương hiệu/sản phẩm được thành viên của cộng đồng Webtretho bình chọn; “Tự hào thương hiệu Việt” dành cho các thương hiệu/sản phẩm nội địa nổi bật; “Thương hiệu mới triển vọng” dành cho các thương hiệu/sản phẩm được ra mắt trong vòng 6 tháng đến 2 năm.

Vượt qua nhiều thương hiệu danh tiếng và hơn 200 sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, Nestlé NAN vinh dự nhận chiến thắng ở 02 hạng mục giải thưởng: “Chuyên gia tin chọn” cho sản phẩm NAN SUPREME PRO 3 và “Thương hiệu sáng tạo nổi bật” với sản phẩm NAN INFINIPRO A2 (bước 3), ghi dấu cho những nỗ lực cải tiến, mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dùng.

NAN SUPREME PRO 3 là sản phẩm đầu tiên của Nestlé tại Việt Nam được bổ sung cùng lúc 5 loại HM-O (2’-FL, DFL, LNT, 3’-SL và 6’-SL) hỗ trợ trẻ tăng cường sức đề kháng. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp 100% đạm whey thủy phân một phần giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu và giảm nguy cơ dị ứng (chàm sữa)(*). Bên cạnh đó, lợi khuẩn Bifidus BL trong thành phần dinh dưỡng của NAN SUPREME PRO 3 giúp trẻ tăng cường sức đề kháng tự nhiên và an toàn. Ngoài ra, thành phần DHA và ARA cũng là hai acid béo đặc biệt hỗ trợ trẻ phát triển trí não và thị lực.

Trong khi đó, NAN INFINIPRO A2 (bước 3) được xướng tên ở hạng mục “Thương hiệu sáng tạo nổi bật”, khi sở hữu công thức đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa sữa đạm A2 và phức hợp quý 5HM-O - công thức được coi là “trợ thủ đắc lực” để xây dựng hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh, cũng là hai yếu tố quan trọng góp phần tạo nên nền tảng sức khỏe vững chắc cho trẻ trong những năm tháng đầu đời. Công thức này cũng đã được Tổ chức nghiên cứu thị trường và trí tuệ cạnh tranh Mintel (Anh Quốc) chứng nhận, mang tới những sản phẩm dinh dưỡng vượt trội dành cho trẻ nhỏ.

Khánh Hà