Thứ sáu, 4/6/2021, 08h41

Hàng ngàn học sinh cả nước tham gia khoá học Trí nhớ siêu đẳng

Khoá học online Trí nhớ siêu đẳng diễn ra từ ngày 1/6 đến hết ngày 3/6 mà Công ty Cổ phần đào tạo Tâm Trí Lực dành tặng cho học sinh cả nước đã để lại cảm xúc đặc biệt cho hàng ngàn các em học sinh cùng các thầy cô từ mọi miền đất nước.

Buổi học hoàn toàn diễn ra bằng hình thức online trong mùa giãn cách xã hội, nhưng sự tương tác giữa thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia siêu trí nhớ Thế giới và trò vẫn diễn ra sôi nổi và hào hứng.

Trước sự háo hức của hàng ngàn học viên học qua zoom và livestream, thầy Phong đã nồng nhiệt đề tặng rất nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn như 1.000 cuốn sách Siêu trí nhớ học đường và 13 chiếc máy tính bảng trị giá 5.500.000 và nhiều phần quà khác dành cho học viên xuất sắc luyện tập được khả năng ghi nhớ ấn tượng trong suốt buổi học.

Buổi học Trí nhớ siêu đẳng ngày 3/6  được tiếp sóng trực tiếp trên VTC Now - Ảnh: Tâm Trí Lực

Để đảm bảo lượng kiến thức và thông tin từ buổi học được tiếp nhận một cách trọn vẹn, ngoài phần quà đến từ việc hỏi đáp trong suốt buổi học, thầy Phong còn đưa ra thử thách nhằm kiểm tra mức độ ghi nhớ và diễn giải của các em học sinh thông qua việc ghi hình lại kiến thức mà các em ấn tượng. Với những bạn học viên được đồng hành cùng thầy Phong và đã từng học qua Siêu trí nhớ học đường hoặc Outliers Camp, mức độ bài tập ghi nhớ sẽ được nâng cao hơn, tương ứng với cấp độ ghi nhớ hiện thời của mỗi học viên.  

Thử thách quay lại video thể hiện kiến thức tiếp thu được đã thu hút sự quan tâm chân thành của hơn 853 gia đình có con em là học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tham gia. Sau buổi đánh giá và chấm thi công tâm từ thầy Phong cùng đội ngũ thầy cô Tâm Trí Lực, đã tìm ra 12 chủ nhân xuất sắc của 12 chiếc máy tính bảng cùng tài khoản học Siêu trí nhớ học đường được trao giải vào cuối buổi học đêm ngày 3/6.

Các em học sinh thực hành video cũng sẽ được tặng thưởng khuyến khích combo 2 bút highlight hình bông hoa và một nón bảo hiểm Siêu trí nhớ học đường.

Bên cạnh đó, vì quá ấn tượng với độ nhạy bén và khả năng hoạt ngôn cô bé vừa tròn 6 tuổi, đang học mẫu giáo gửi clip dự thi, thầy Phong quyết định phá lệ trao thêm một giải vô địch là chiếc máy tính bảng thứ 13 nữa cho con.

Bé Phương Thảo, học viên nhỏ tuổi nhất gửi lời cảm ơn sau khi nhận được giải vô địch ngoại lệ từ thầy Phong - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cứ mỗi buổi học qua Zoom diễn ra 3 tiếng, nhưng học viên vẫn tràn đầy năng lượng học tập đến phút cuối cùng, điều này khiến cả thầy Phong cùng bố mẹ các em học viên cảm thấy vui mừng và để lại rất nhiều bình luận cảm ơn đầy xúc động sau buổi học.

Song hành cùng thầy phong cùng các học viên Trí nhớ siêu đẳng, các Siêu trí tuệ Thu Trinh – Phương Hiền, đã chia sẻ rất nhiệt tình khi thị phạm bí quyết ghi nhớ của mình đến các em. Có thể nói, sau ba ngày học, Trí nhớ siêu đẳng chắc chắc là khoá học nền tảng để các em bước đầu luyện tập phương pháp ghi nhớ bằng cách chuyển đổi mọi thứ thành hình ảnh màu sắc để phát huy trí tưởng tượng đồng thời tư duy logic của mình.

Không chỉ vậy, kết thúc khoá học Trí nhớ siêu đẳng khoá đầu tiên, Học viên Tâm Trí Lực rất vinh dự khi nhận về những con số ấn tượng như: 9.000 học viên đăng ký, 300.000 lượt xem trực tuyến, 2.400 Ebook được tặng cùng 10.000 tài khoản STNHĐ được kích hoạt.

Đây là niềm vui, niềm vinh hạnh và là động lực để Công ty cổ phần đào tạo Tâm Trí Lực nỗ lực hơn nữa nhằm đem đến những buổi học chất lượng và tràn đầy năng lượng tích cực đến toàn thể quý phụ huynh và con em học sinh trên cả nước

Sau thành công ngoài mong đợi, được sự đồng ý từ thầy Nguyễn Phùng Phong, Học viện Tâm Trí Lực sẽ tiếp tục tổ chức khoá học online Trí nhớ siêu đẳng level 2 vào ngày 15,16,17/6. Hãy cùng Tâm Trí Lực đếm ngược thời gian chờ đợi khoá học thứ hai diễn ra bố mẹ và các em nhé.

Để xem lại nội dung buổi học đêm qua, quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể truy cập và Fanpage Tâm Trí Lực hoặc Youtube Nguyễn Phùng Phong. Hoặc để thảo luận về chủ đề “Biết cách học, khỏi cực nhọc”  bố mẹ và các em có thể tham gia group diễn đàn STNHĐ qua link: https://www.facebook.com/groups/diendansieutrinhohocduong

Nam Phương