Thứ hai, 30/3/2020, 09h41

Harry Kane sẽ rời Tottenham vì lý do này

Đích thân Harry Kane khẳng định anh sẽ rời Tottenham nếu cảm thấy CLB không có khả năng cạnh tranh danh hiệu trong tương lai.
Kane sẽ rời Tottenham nếu không thấy cơ hội giành danh hiệu
Harry Kane là tiền đạo số 1 của Tottenham suốt 5 năm qua. Ở mùa này, anh đã kịp ghi 17 bàn thắng trên mọi đấu trường trước khi dính chấn thương nặng đúng vào ngày 1/1 năm 2020.
Trong bối cảnh Tottenham khủng hoảng phong độ nghiêm trọng, tương lai của Kane trở thành chủ đề nóng của truyền thông Anh. Rất nhiều chuyên gia cho rằng Kane nên rời Tottenham để tìm kiếm vinh quang ở các CLB lớn hơn.
Trò chuyện trực tuyến với chuyên gia Sky Sports Jamie Redknapp vào hôm qua, Kane lần đầu thừa nhận khả năng chia tay Tottenham. Tiền đạo này không ít lần bày tỏ tình yêu với Tottenham, nhưng anh cũng muốn giành các danh hiệu lớn.
Khi được Redknapp hỏi liệu có gắn bó hết sự nghiệp với Tottenham hay không, Kane nói: “Đó là một trong những câu hỏi mà tôi có thể trả lời có, hoặc không. Tôi yêu Tottenham và mãi mãi như vậy. Nhưng có một điều tôi cũng từng nói rất rõ ràng, nếu tôi không cảm thấy chúng tôi tiến bộ hoặc đi đúng hướng, tôi sẽ không ở yên đó để chờ đợi”.
“Tôi là một cầu thủ tham vọng, tôi muốn cải thiện bản thân, muốn xuất sắc hơn và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Vì thế, tương lai của tôi phụ thuộc vào đội bóng và cách cả đội tiến bộ. Tôi không thể chắc chắn rằng tôi sẽ ở đây mãi mãi, nhưng chuyện đó không phải không có khả năng”.
Bên cạnh đó, Kane cũng thừa nhận anh muốn giành danh hiệu càng sớm càng tốt. Vào tháng 7 tới, Kane sẽ bước sang tuổi 27.
Đoàn Dự (theo bongdaso)