Thứ năm, 1/12/2022, 16h42

Hãy chọn công ty tư vấn du học uy tín để bước đến thành công

Gần 14 năm hình thành và là một trong những công ty tư vấn du học thành lập đầu tiên tại Việt Nam, Công ty TNHH Blue Galaxy Group vẫn đang không ngừng lớn mạnh, trở thành một địa chỉ uy tín được đông đảo các khách hàng tìm đến để trao gửi niềm tin và cũng là nơi đào tạo ngoại ngữ lý tưởng cho các bạn trẻ có thể an tâm trước khi du học..

Ra đời vào năm 2009, trải qua thời gian kế thừa những kinh nghiệm quản lý hiệu quả, một văn hóa rất riêng với mục tiêu “Hướng về cộng đồng”, tổ chức giáo dục BGG (công ty TNHH Blue Galaxy Group) chính thức ra đời với sứ mệnh chính là “Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, định hướng cung cấp giải pháp học tập và việc làm cho các bạn trẻ năng động, sáng tạo và yêu thích khám phá những điều mới mẻ”.

Đồng thời, Tổ chức giáo dục BGG còn mang đến nhiều thông tin hữu ích về những dạng học bổng từ 50 - 100%, thậm chí còn có những học bổng toàn phần dành cho học viên khi có nhu cầu học tập ở nhiều nước trên thế giới. Có thể nhắc đến như: Một trong những ứng viên xuất sắc của BGG - bạn Hoàng Văn Hiển đã đạt học bổng 100% và hiện tại bạn đang theo học hệ Thạc sĩ tại trường National Central University – Đại học Quốc lập Trung ương - NCU (Thuộc TOP 10 trường Đại học hàng đầu tại Đài Loan).

Ngoài ra, ngay trong năm 2022, BGG đã hỗ trợ xử lý hồ sơ cho 2 bạn là sinh viên Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn: bạn Lê Tấn Tài và bạn Huỳnh Thị Thu Thảo. 2 bạn đã xuất sắc nằm trong danh sách 20 bạn đạt được học bổng toàn phần chương trình Giao lưu Thanh niên ưu tú khu vực Đông Nam Á (Bộ Ngoại giao tổ chức) tại trường Đại học Quốc lập Kim Môn (National Quemoy University).

Bạn Lê Tấn Tài chia sẻ: “Tuy đã tham gia qua nhiều trung tâm tư vấn, nhưng điểm đặc biệt ấn tượng ở BGG là anh chị hướng dẫn ngoài kiến thức chuyên môn sâu rộng còn rất quan tâm đến đời sống và kết quả học tập của em. Cụ thể như hỗ trợ xử lý hồ sơ, xin thư mời học bổng của trường, đưa đón sân bay, thậm chí giúp đỡ tận tình cho đến khi em lên máy bay đi du học. Ngoài ra, các anh chị và thầy cô còn đồng hành, thường xuyên hỏi thăm em sau khi em đã ra nước ngoài học tập, hỗ trợ thông tin về nhà ở, KTX, việc làm thêm..v.v”.

“Như một người thân trong gia đình, các dịp Lễ Tết các thầy cô còn sắp xếp thời gian bay sang các trường chúng em đang theo học nhằm thăm hỏi, động viên. Ngay đợt dịch vừa qua Trung tâm cũng gửi từ Việt Nam sang Đài Loan, đến tận tay học viên từng hộp khẩu trang phòng chống dịch bệnh. Hỗ trợ, hướng dẫn giấy tờ cho ba mẹ của em sang thăm em học tập. Sau khi kết thúc chương trình học, thầy cô cũng đưa ra những lời khuyên cho chúng em, hỗ trợ chuyển tiếp lên bậc học cao hơn, hỗ trợ hồ sơ thực tập hưởng lương tại các quốc gia khác như Australia, Anh, Mỹ, Canada... Em thật sự biết ơn ngôi nhà thứ 2 này, nơi lưu lại cho em nhiều dấu ấn đáng nhớ...” - một học viên của BGG cho biết.

Mang quan điểm “Cho cần câu cá chứ không cho cá”, đây cũng là lý do giải thích tại sao BGG chủ yếu hoạt động về mảng đào tạo và phát triển nhân tài. Trong lúc nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực đang gặp nhiều khó khăn về đầu ra do tác động của dịch bệnh và khủng hoảng kinh tế thế giới thì công ty TNHH Blue Galaxy Group vẫn được các học viên lựa chọn trong “Top” đầu khi tham gia học tập ở một môi trường mới. Hiệu quả này nhờ vào truyền thống giữ uy tín đối với khách hàng, qua đó lượng học viên ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Theo ghi nhận, số lượng học viên đang học tập tại nước ngoài theo thống kê của Bộ GD - ĐT là 190.000 du học sinh, trong đó có hơn 5.000 học viên của BGG (số lượng sinh viên tại Châu Âu: 1000; tại Châu Mỹ: 500; tại Châu Á: 3.500).

Tọa lạc tại địa chỉ 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. HCM, BGG được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu đào tạo với phòng học tiếng đa năng được xây dựng đúng với tiêu chuẩn của Bộ GD - ĐT. Cơ sở còn có ký túc xá hiện đại, tiện nghi dành cho các bạn sinh viên ở xa có thể theo học tiếng tại trung tâm.

Với hơn 10 phòng học và phòng hội thảo, phòng thư viện, phòng cà phê,… mỗi phòng học tại BGG được thiết kế theo văn hóa đặc trưng của một số quốc gia nổi tiếng trên thế giới, nơi các bạn trẻ lựa chọn làm địa điểm du học lý tưởng. Điều này giúp cho các học viên trải nghiệm thực tế cảm giác được sống trong môi trường du học mới, tạo ra sự phấn chấn và kích thích những ý tưởng mới nơi họ.

Trước nhiều sự lựa chọn thì việc xác định đúng ngành học, trường học hay 1 quốc gia nào đó để phù hợp với sở thích, năng lực cũng như khả năng tài chính của gia đình là không hề đơn giản.  Chính vì thế việc tìm đến một công ty tư vấn du học thật sự uy tín, có nhiều kinh nghiệm sẽ không chỉ giúp quý phụ huynh giải đáp được những băn khoăn lo ngại khi quyết định cho con đi du học, mà còn giúp các bạn học sinh có được những thông tin chính xác nhất cho sự lựa chọn của mình. Công ty TNHH Blue Galaxy Group luôn mong muốn được đồng hành và là nơi khách hàng tìm đến để gửi trọn niềm tin. Bên cạnh đó, cơ sở còn là địa điểm học ngoại ngữ lý tưởng dành cho các bạn trẻ trước khi tham gia du học.

T.D.V