Thứ năm, 23/4/2020, 16h49

HD SAISON hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn vì Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến người lao động rơi vào tình cảnh khó khăn, thu nhập trở nên bấp bênh. Các khoản vay tiêu dùng từng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống thì trong dịch bệnh đã làm nhiều người gặp khó trong việc thu xếp thanh toán hàng tháng.

Dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng Công ty tài chính HD SAISON vẫn triển khai gói hỗ trợ đặc biệt nhằm san sẻ tài chính cho người vay. Các khách hàng được HD SAISON cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ,… hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, giáo dục, vận chuyển công cộng, vận chuyển hàng hóa, thủy sản, xây dựng, sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng, ăn uống,... trên toàn quốc.

Bên cạnh các đối tượng khách hàng kể trên, tài xế có thu nhập bấp bênh do dịch bệnh, các khách hàng có nghề nghiệp hoặc làm việc trong các lĩnh vực kinh tế khác bị ảnh hưởng phát sinh bởi dịch Covid-19 cũng có thể nhận được hỗ trợ từ HD SAISON (tùy theo từng thời điểm).

Đồng thời, HD SAISON còn hỗ trợ những khách hàng đang sinh sống, làm việc (bất kể nghề nghiệp gì) tại các tỉnh thành có dịch bệnh Covid-19 bùng phát cũng như tại một số nơi cần cách ly theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

Các gói hỗ trợ của HD SAISON không chỉ hướng đến khách hàng hiện hữu mà còn giảm bớt áp lực tài chính cho những người dễ bị ảnh hưởng trong mùa dịch. Đó là bác sĩ, y tá, nhân viên y tế đang gắng sức chiến đấu trên tuyến đầu để ngăn chặn dịch bệnh; các thầy cô, cán bộ ngành giáo dục đang nỗ lực khắc phục khó khăn để duy trì việc dạy và học khi các trường học phải đóng cửa hoặc chuyển sang giảng dạy trực tuyến.

HD SAISON dành riêng ưa đãi lãi suất 1,09% cho giáo viên, giảng viên tại các trường học; bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên đang công tác tại bệnh viện trên toàn quốc nhằm tri ân những đóng góp quan trọng cho xã hội thời gian qua.

Hải Hồ