Thứ sáu, 3/7/2020, 14h06

Hệ thống Anh ngữ Tích hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) xuất hiện tại Việt Nam

Mới đây, hệ thống Anh Ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) đã chính thức khai trương trung tâm đầu tiên trong chuỗi hệ thống tại Việt Nam.

Sự kiện diễn ra tại lầu 3, trung tâm thương mại Crescent Mall (Q.7, TP.HCM), thu hút hàng trăm phụ huynh và các em học sinh đến tham gia trải nghiệm, mang về những phần quà thú vị.

Tại đây, phụ huynh và các bạn nhỏ đã cùng trải nghiệm mô hình học tập tích hợp công nghệ 4.0 trực quan sinh động dành cho trẻ từ 3-15 tuổi. Theo đó, trong quá trình học, các bé được trang bị máy tính bảng (Tablet) cá nhân, bảng thông minh SmartBoard và tham gia các hoạt động tương tác cùng giáo viên 100% người nước ngoài. 

Các bé thích thú trải nghiệm dụng cụ học tập hiện đại cùng giáo viên nước ngoài

Hứng thú học thử với giáo viên trong không gian lớp học được thiết kế đẹp mắt, hiện đại

Các lớp Demo và Placement Test về chương trình học Mầm non (từ 3-6 tuổi) và Tiểu học (từ 6-11 tuổi)  mang đến cho phụ huynh góc nhìn tổng quát về phương pháp học tập mới mẻ. Đó là công nghệ tương tác hai chiều theo thời gian thực đảm bảo cho các bé có khả năng phản xạ tốt, nói Tiếng Anh lưu loát, hình thành sự tự tin và thói quen học tập chủ động.

Đây là hệ thống đào tạo tích hợp (Anh ngữ, Toán, Khoa Học) 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống Anh Ngữ tích hợp 4.0 ALAB sẽ phủ sóng toàn TP.HCM với 5 trung tâm.

Ly Lê