Thứ hai, 20/6/2022, 10h49

Hệ thống Mầm non Steame Garten khai trương cơ sở mới

Vừa qua, Hệ thống Mầm non Steame Garten của Apax Holdings vừa khai trương cơ sở mới tại số 26 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, TP.HCM (gọi tắt là cơ sở Thảo Điền). Đây là điểm trường thứ 17 của hệ thống trên cả nước, dự kiến thời gian tới sẽ nâng tổng số cơ sở lên thành 22 điểm trường. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học sinh và các bậc cha mẹ, Steame Garten Thảo Điền được đầu tư vượt trội cả về chương trình giáo dục, chăm sóc toàn diện lẫn gói quà tri ân đặc biệt nhiều nội dung và thiết thực.


Ban lãnh đạo và hệ thống Mầm non Steame Garten trong ngày khai trương cơ sở 
Thảo Điền

Bà Lê Thị Thu Huyền - Nhà sáng lập Hệ thống Mầm non Steame Garten cho biết: “Với việc khai trương cơ sở Thảo Điền, chúng tôi tiên phong tổ chức lớp học Steam quốc tế - đơn ngữ Tiếng Anh cho trẻ mầm non: Mỗi lớp có 1 giáo viên tiếng Anh nước ngoài ở lớp toàn thời gian, dạy học và giao tiếp với trẻ trong mọi hoạt động (có hỗ trợ của trợ giảng người Việt ). Song song đó là các lớp steam song ngữ Anh - Việt. Chương trình giáo dục toàn diện của Steame Garten  giúp các bé nhanh chóng có thể sử dụng tiếng Anh để khám phá thế giới, nắm bắt tri thức và tư duy sáng tạo”.


Lớp học Steam quốc tế - đơn ngữ Tiếng Anh cho trẻ mầm non

Cũng theo bà Lê Thị Thu Huyền thì chương trình giáo dục mầm non này phát triển từ chương trình của Bộ GD-ĐT, đồng thời ứng dụng Giáo dục Steam, dạy học dự án kết hợp công nghệ cao, trên nền tiếng Anh chuẩn mực, giúp trẻ mầm non được tiếp cận sớm với khoa học công nghệ, tìm tòi, ứng dụng vào thực tế, phát huy tính sáng tạo, tăng khả năng thích ứng với cuộc sống, tự tin giao tiếp tiếng Anh hằng ngày.

Đặc biệt, học sinh theo học tại Steame Garten Thảo Điền sẽ được trải nghiệm gói “Giải mã gen G-Kid Pro” giúp khám phá tính trạng, thể chất, dinh dưỡng và những yếu tố di truyền được kế thừa từ các thế hệ trước, nhằm dự đoán được tính cách, hành vi, sức khỏe và tiềm năng. Qua đó, nhà trường và gia đình có căn cứ để xây dựng lộ trình chăm sóc sức khỏe và định hướng phát triển tối ưu nhất cho trẻ.

T.G