Thứ hai, 11/9/2023, 14h15

Hệ thống mầm non Tava Preschool: Hạnh phúc khởi đầu, tri thức lan tỏa

Ngày 9-9-2023, Hệ thống Giáo dục Tava Edu long trọng tổ chức lễ ra mắt Hệ thống Mầm non Tava Preschool và Dự án Trường học Hạnh phúc.

Lấy cảm hứng từ mô hình Happy School của UNESCO (Tổ chức Giáo dục Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc) khởi động từ năm 2014, Tava Preschool theo đuổi mục tiêu cốt lõi thúc đẩy niềm hạnh phúc, sự phát triển toàn diện của mỗi đứa trẻ, coi trọng và nuôi dưỡng các giá trị tốt đẹp, song song với việc gìn giữ bản sắc văn hóa người Việt.

Phát biểu tại lễ ra mắt, thạc sĩ Nguyễn Lê Kiều Duyên - Giám đốc Điều hành Hệ thống Giáo dục Tava Edu chia sẻ: “Hạnh phúc của mỗi đứa trẻ cũng chính là kim chỉ nam của Hệ thống mầm non Tava Preschool. Mang đến một môi trường học tập an toàn, nơi trẻ được lớn lên trong tình yêu thương và gieo dưỡng hạt giống nhân ái, trí tuệ để trở thành công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa Việt.

Điều mà quý phụ huynh sẽ không thể tìm thấy được ở những ngôi trường khác - đó chính là chương trình giáo dục độc quyền của Tava Edu - chương trình Giá trị sống Táo Vàng - Vườn Tâm hồn. Chương trình được xây dựng trên nền tảng giá trị của bộ 50 hạt giống Vườn Tâm Hồn do Kỷ lục gia thế giới - Tiến sĩ Trần Quốc Phúc xây dựng. Chương trình sẽ gieo cho trẻ những hạt mầm về giá trị nhân cách, giá trị sống tốt đẹp của người Việt, thông qua các bài học được lồng ghép vào các giờ học giá trị sống, các hoạt động như kể chuyện, âm nhạc, và trò chuyện hằng ngày khi các con đến trường, đến lớp”.

Đến tham dự buổi lễ ra mắt Hệ thống Mầm non Tava Preschool & Dự án Trường học Hạnh phúc là sự hiện diện của Tiến sĩ Ngô Quang Xuân - nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên hiệp quốc cùng hơn 200 quý vị phụ huynh và các em học sinh Trường Mầm non Tava Đông Dương.

Trong buổi lễ, Tiến sĩ Ngô Quang Xuân, người có bề dày kinh nghiệm ngoại giao đa phương hơn 20 năm tại Liên hiệp quốc (LHQ) và nhiều tổ chức quốc tế, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tava Edu đã gửi lời chúc mừng đến Hệ thống Mầm non Tava Preschool và khẳng định định hướng phát triển của Tava Preschool đang đi đúng hướng, bắt kịp xu hướng và nhu cầu của thời đại: “Học sinh Tava Preschool sẽ là những công dân toàn cầu hội tụ đầy đủ 5 giá trị cốt lõi: Tự tin, Tự Lập, Thông thái, Thương yêu và Trưởng thành hạnh phúc”. 

Trường Mầm non Tava Đông Dương là cơ sở đầu tiên thuộc Hệ thống Mầm non Tava Preschool tọa lạc tại số 577 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Mầm non Tava Đông Dương hiện đang nhận các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi. Nhà trường không chỉ là nơi đồng hành trên hành trình lớn khôn của con mà còn là sự lựa chọn hàng đầu, uy tín và đáng tin cậy của quý ba mẹ. Cùng con trưởng thành hạnh phúc!

Với 5 chương trình giáo dục hiện đại được giảng dạy thông qua các phương pháp giáo dục tiên tiến, các học sinh tại Tava Preschool sẽ được đánh thức tiềm năng, xây dựng nền tảng, đủ tiềm lực để chinh phục những ước mơ mai sau và sống một cuộc đời thịnh vượng. Đặc biệt, chương trình Giá trị sống Táo Vàng - Vườn Tâm hồn được phát triển dựa trên tác phẩm Vườn Tâm Hồn của kỷ luật gia thế giới - Tiến sĩ Trần Quốc Phúc được triển khai giảng dạy tại TAVA Preschool là một trong những chương trình học giúp cho mỗi đứa trẻ được gieo dưỡng hạt giống nhân ái, trí tuệ từ đó giúp trẻ trở nên tự tin, vững vàng trên hành trình trở thành dân toàn cầu nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Hệ thống Mầm non Tava Preschool tự hào mang đến một lộ trình đào tạo xuyên suốt dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, phù hợp theo từng khối lớp Nursery, Pre-Kindy, Kindy, Preparatory. Với các chương trình đào tạo hiện đại được giảng dạy thông qua những phương pháp giáo dục mầm non tân tiến hàng đầu, Tava Preschool mong muốn giúp truyền đạt nguồn kiến thức cho trẻ một cách dễ dàng - dễ hiểu - dễ tiếp thu.

Tava Preschool xây dựng một môi trường giáo dục đầy yêu thương, với tầm nhìn vươn xa: Nơi đồng hành cùng mỗi bước chân trưởng thành hạnh phúc của trẻ em Việt Nam, giúp trẻ phát triển đầy đủ ở Tính cách - Tiềm năng - Trưởng thành hạnh phúc. Tava Preschool lấy học sinh làm trung tâm cho sự phát triển để tạo dựng những giá trị “tinh hoa” trong giáo dục ở hiện tại và cả tương lai

Linh Mỹ Phạm