Thứ bảy, 25/6/2022, 09h52

HLV Ajax ra quyết định về tương lai của Timber

HLV của Ajax, ông Alfred Schreuder cho biết trung vệ Jurrien Timber sẽ tiếp tục ở lại đội cho mùa giải tiếp theo.
HLV Ajax cho rằng Timber sẽ tiếp tục ở lại đội trong mùa giải tới
Kể từ khi tiếp quản Man Utd, HLV Ten Hag đã cố gắng đưa về sân Old Trafford những bản hợp đồng chất lượng. Ưu tiên của nhà cầm quân người Hà Lan là muốn làm việc cùng các cầu thủ ông từng dẫn dắt. Thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Ten Hag rất muốn kí hợp đồng với trung vệ Timber của Ajax.
Tuy nhiên, tham vọng của Man Utd đã bị giáng một đòn nặng nề khi HLV của Ajax, ông Alfred Schreuder khẳng định không bán Timber. “Tôi đã nói chuyện với Timber và tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại đội. Timber là mộ cầu thủ thông minh và cậu ấy biết điều gì sẽ tốt cho bản thân. Chúng tôi biết rằng cậu ấy vẫn chưa hoàn thành thời gian chơi bóng tại Ajax”.
Trước đây, truyền thông Anh tiết lộ Timber sẵn sàng chuyển đến Old Trafford sau khi nhận lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng từ Man Utd. Tuy nhiên, HLV ĐT Hà Lan, Van Gaal đã đưa ra lời khuyên cho trung vệ này khiến ý định chuyển đến Quỷ đỏ bị đỗ vỡ.
Phát biểu với Sky Sport, nhà báo Hà Lan Marcel Van Der Kraan cho biết: “Timber đã sẵn sàng chuyển đến Man Utd. Người đại diện của cậu ấy đã làm việc cùng BLĐ Man Utd. Các cuộc đàm phán diễn ra rất tốt. Tuy nhiên, Van Gaal nói rằng cơ hội thi đấu tại World Cup sẽ bị hạn chế và điều đó ảnh hưởng lớn tới ý định chuyển tới Man Utd của Timber”.
Với những phát biểu của HLV Ajax, Timber rất có thể sẽ ở lại Amsterdam trong mùa giải tới. Ngoài Timber, HLV Ten Hag cũng đang nỗ lực để kí hợp đồng với Antony. Dẫu vậy, mức giá mà Ajax đưa ra quá cao có thể khiến Quỷ đỏ từ bỏ thương vụ này. 
Văn Phong (theo bongdaso)