Thứ sáu, 18/9/2020, 09h33

HLV Solskjaer bị chỉ trích dữ dội vụ Odion Ighalo

Cựu cầu thủ người Nigeria, Victor Ezeji đã chỉ trích dữ dội HLV Ole Gunnar Solskjaer vì không trao cơ hội cho tiền đạo Odion Ighalo.
Odion Ighalo cần được sử dụng nhiều hơn
Vào tháng 1 năm nay, trong nỗ lực tìm kiếm một tiền đạo mới khi Rashford dính chấn thương lưng, MU đã mượn thành công tiền đạo Odion Ighalo từ Thân Hoa Thượng Hải. Ngôi sao sinh năm 1989 đã chơi rất tốt khi mới gia nhập Old Trafford, anh ghi 4 bàn và cung cấp 1 kiến tạo sau 8 trận.
HLV Solskjaer bị chỉ trích vì không trao cơ hội cho Odion Ighalo
Tuy nhiên, khi mùa giải bước vào giai đoạn quan trọng cùng sự trở lại của Rashford, cựu sao Watford không còn được sử dụng. Odion Ighalo chỉ được tung vào sân ở những phút cuối cùng của trận đấu, điều đó khiến anh không thể làm ấn tượng thêm thành tích ghi bàn của mình. 
Hợp đồng cho mượn giữa cầu thủ 31 tuổi và MU sẽ đáo hạn vào tháng 1 năm 2021. Cựu cầu thủ người Nigeria, Victor Ezeji đã chỉ trích dữ dội HLV Ole Gunnar Solskjaer vì không trao cơ hội cho Odion Ighalo, anh nói:
"Ighalo đã chơi không tồi khi được xếp đá chính, nhưng sau đó cậu ấy phải ngồi dự bị khi Rashford trở lại sau chấn thương. Cậu ấy vẫn được tung vào sân, nhưng thời gian thi đấu là quá ít. MU đã gia hạn hợp đồng với Ighalo, nhưng lại không trao cơ hội cho cậu ấy".
"Đó là điều không đáng khích lệ. Nó khiến một cầu thủ mất đi tất cả sự tự tin đã có được. Ighalo đã phải cắt giảm lương chỉ để được đến Manchester. Cậu ấy yêu MU, cậu ấy chấp nhận giảm thu nhập để đạt được mơ ước của mình".
"Nếu tình hình không được cải thiện, tôi nghĩ Ighalo phải tìm kiếm một bến đỗ khác. Tôi muốn cậu ấy ra sân thường xuyên thay vì ngồi dự bị như hiện tại. Cậu ấy là một cầu thủ tài năng, tất cả đều biết điều đó".
Vương Ngân (theo bongda24h)